Với cành hái ổi, hai anh em ruột bị đuối nước thương tâm

0 Thanh Niên Online
Trong lúc với cành ổi để hái quả, hai anh em ruột 6 và 3 tuổi ở Nghệ An bị rơi xuống ao nhà hàng xóm khiến cả hai tử vong.
 
ẢNH MINH HỌA ẢNH MINH HỌA
ẢNH MINH HỌA
Sáng 21.8, ông Cầm Bá Kinh, Chủ tịch UBND xã Châu Thuận (huyện Quỳ Châu, Nghệ An), cho biết vụ đuối nước thương tâm trên vừa xảy ra tại địa bàn xã.
Theo ông Kinh, khoảng 16 giờ chiều 20.8, hai anh em ruột là cháu Sầm Minh Hùng (6 tuổi) và Sầm Hoàng Huy (3 tuổi), con của vợ chồng anh Sầm Văn Châu (ngụ bản Thắm 2, xã Châu Thuận) cùng với một cháu bé khác sang nhà hàng xóm chơi.
Phát hiện cây ổi nhà hàng xóm trồng ven bờ ao có nhiều quả, cả hai anh em Hùng, Huy với cành ổi để hái quả thì bị sẩy chân khiến cả hai rơi xuống ao.
Với cành hái ổi, hai anh em ruột bị đuối nước thương tâm  - ảnh 1

Nơi hai anh em Hùng và Huy bị đuối nước

ẢNH H.ĐĂNG

Một lúc sau, đứa trẻ đi cùng mới chạy về báo cho gia đình biết sự việc. Khi người lớn chạy đến vớt 2 nạn nhân lên thì cả hai đã tử vong.
Ông Kinh cũng cho biết, hoàn cảnh của vợ chồng anh Châu rất khó khăn. Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền xã đã kêu gọi người dân địa phương hỗ trợ lo hậu sự cho các cháu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân và trẻ em trên đảo Lý Sơn được di tản vào các trụ sở để tránh trú bão số 9 an toàn /// Ảnh: Võ Trí Sơn

Những người con Quảng Ngãi, Quảng Nam trắng đêm ngóng tin siêu bão số 9, ngóng về miền Trung

Diễn biến siêu bão số 9 đang tiến dần vào đất liền khiến hàng triệu trái tim người Việt lo lắng, khắc khoải mong thiên tai sớm qua đi, còn người và của ít tổn thất nhất. Đã qua 0 giờ 15 phút ngày 28.10 mà mạng xã hội, những page lớn Đồng Hương Quảng Ngãi - Người Quảng Ngãi Xa Quê; Đồng Hương Quảng Nam với hàng chục ngàn người vẫn "sáng đèn" online cập nhật thông tin cho mọi người cảm thấy đỡ lo lắng. 
/form>