Cư dân mạng quan tâm:

Vượt lũ đưa thai phụ chuyển dạ đến bệnh viện

0 Thanh Niên
Câu chuyện về một thai phụ chuyển dạ trong thời tiết mưa lũ, đường bị ngập nặng, được các anh bộ đội biên phòng hỗ trợ giúp đưa đến trung tâm y tế kịp thời đã khiến nhiều người xúc động.
 /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP - ẢNH: CẮT TỪ CLIP
ẢNH: CẮT TỪ CLIP
 Vụ việc xảy ra vào sáng qua tại cầu tràn ngã ba La Lay, tỉnh Quảng Trị.

Bão số 7 gây mưa lớn từ miền Bắc và miền Trung, bão số 8 "hăm he" đe dọa

Chú chó bơi trong nước lũ đi tìm chủ

Đoạn video do một tài khoản quay tại Quảng Nam ghi cảnh một chú chó bơi trong nước lũ và cuối cùng đã gặp lại được người chủ của mình (được cho là đi sơ tán để tránh lũ ở nơi cách nhà hơn 1 km). Nhiều người xem bày tỏ xúc động với kết thúc có hậu cho chú chó trung thành. “Chứng kiến cảnh đoàn tụ lại càng thấy thương bà con vùng lũ. Hy vọng người dân nơi đây sớm trở về cuộc sống yên bình”, một dân mạng viết.

Ấm lòng món quà yêu thương ông bà dành cho cháu

Một cô tân sinh viên đã nhận được “món quà đặc biệt” từ người ông U.90 của mình trước ngày cô rời quê để lên TP.HCM nhập học. Theo chia sẻ, ông nội của cô tuy đã 86 tuổi nhưng vẫn còn đọc và viết sách, chạy xe Honda rành rọt và minh mẫn. Trước ngày cô đi, ông nội đã chạy xe máy qua tận nhà để tiễn cháu đi học và giúi vào tay một bức thư ngắn: “Bé Thảo, con đi học Sài Gòn, ông bà nội thưởng cho con một triệu đồng, nhớ ráng học nha!”.
Lá thư chan chứa tình cảm của ông với những dòng chữ thật đẹp khiến nhiều dân mạng xúc động “thả tim” tới tấp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm