Xây bể xử lý nước thải dưới trụ điện cao thế, cư dân khiếu nại

0 Thanh Niên
Các hộ dân ở tại khu đô thị Melosa Garden (TP.HCM) gửi đơn khiến nại vì chu đầu tư xây dựng công trình xử lý nước thải sát ngay chân đế của trụ điện đường dây cao thế 220 kV.
 /// Ảnh: Đình Nguyên - Ảnh: Đình Nguyên
Ảnh: Đình Nguyên
Ngày 13.5, các hộ dân ở tại khu đô thị Melosa Garden (KP.3, P.Phú Hữu, Q.9, TP.HCM) gửi đơn khiếu nại khẩn cấp về việc chủ đầu tư là Công ty TNHH đầu tư và kinh doanh bất động sản Song Lập xây dựng công trình xử lý nước thải (quy mô 600 m3) sát ngay chân đế của trụ điện đường dây cao thế 220 kV (nằm ngay trong khu dân cư Melosa Garden).
Theo các hộ dân, việc này đe dọa đến an toàn cho cột điện và hệ thống đường dây cao thế (ảnh). Vì thế, trong đơn khiếu nại khẩn cấp, các hộ dân kiến nghị Thanh tra Chính phủ, Chủ tịch UBND TP.HCM, UBND Q.9, Điện lực TP.HCM... kiểm tra, xử lý dứt điểm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhóm người được cho là đón lõng để xin quà cứu trợ /// ẢNH: TRẦN QUYẾT T.

Dậy sóng chuyện 'đội quân' ra đường xin quà cứu trợ ở Hà Tĩnh

Mạng xã hội Facebook dậy sóng trước hình ảnh về một “đội quân” sinh sống hai bên đường ở xã Tân Lâm Hương (H.Thạch Hà, Hà Tĩnh) có nhà bị ngập nhẹ nhưng đã “đón lõng” để xin quà cứu trợ của các đoàn xe thiện nguyện, hảo tâm đang đi giúp bà con miền Trung.
Anh Nguyễn Văn Thiện đóng gói các thùng BVS để vận chuyển đến miền Trung.  /// Ảnh: FBNV

Chàng trai cứu trợ băng vệ sinh cho chị em vùng lũ: Ngập lời khen thiết thực, tinh tế

Hình ảnh anh Nguyễn Văn Thiện (31 tuổi, H. Hóc Môn) chụp ảnh cùng kiện hàng là một thùng… băng vệ sinh (BVS) mang ra cứu trợ cho bà con miền Trung, đặc biệt là những chị em phụ nữ khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ và thích thú. Hình ảnh nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cư dân mạng.
/form>