Xi măng INSEE công bố cuộc thi Chiếc bay vàng 2018 - Nâng tầm nhà thầu Việt

0
Nối tiếp thành công của 2 mùa thi trước, INSEE Việt Nam chính thức công bố cuộc thi “Chiếc bay vàng 2018 - Nâng tầm nhà thầu Việt” dành cho các đội nhà thầu dân dụng nhằm nâng tầm và tôn vinh nghề xây dựng.
Giám đốc Thương mại INSEE Việt Nam và Đại diện Sở xây dựng Đồng Nai trao cúp cho quán quân tại Long Khánh, Đồng Nai Giám đốc Thương mại INSEE Việt Nam và Đại diện Sở xây dựng Đồng Nai trao cúp cho quán quân tại Long Khánh, Đồng Nai
Giám đốc Thương mại INSEE Việt Nam và Đại diện Sở xây dựng Đồng Nai trao cúp cho quán quân tại Long Khánh, Đồng Nai
Cuộc thi với tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.
Đến với sân chơi này, ngoài giao lưu học hỏi kinh nghiệm, các đội thầu xây dựng còn có cơ hội được nhận Chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia được công nhận trong khối ASEAN, cũng như cơ hội được nâng cao uy tín và hình ảnh trong cộng đồng.
Chiếc bay vàng 2018 được tổ chức bởi nhãn hàng Xi măng INSEE, được bảo trợ truyền thông bởi Báo Thanh Niên, đồng tài trợ giải thưởng bởi nhãn hàng Sơn Dulux. Bên cạnh đó, cuộc thi được bảo trợ chuyên môn bởi Trường cao đẳng Xây dựng TP.HCM; Hiệp hội Nhà thầu xây dựng Việt Nam chi nhánh miền Nam cũng như Hiệp hội Công trình xanh Việt Nam.
Sứ mệnh nâng tầm tay nghề xây dựng dân dụng
Xây dựng dân dụng là một trong những công việc nặng nhọc, vất vả nhất trong các ngành nghề - những người ngày qua ngày xây nên những ngôi nhà đẹp đẽ chắc chắn, dựng nên những tổ ấm của hàng triệu gia đình Việt Nam. Tuy vậy, đa phần thợ trong các đội thầu xây dựng này có cuộc sống vất vả, thiếu cơ hội tiếp cận các chương trình nâng cao kỹ năng, phát triển nghề nghiệp, thiếu sân chơi giải trí bổ ích để tham gia.
“Là nhãn hiệu xi măng được các nhà thầu xây dựng dân dụng trước nay tin dùng, INSEE nhận thấy rất cần thiết phải tổ chức những sân chơi quy mô và chuyên nghiệp như Chiếc bay vàng để nâng cao tay nghề và uy tín của các đội thầu, cũng như nhằm tôn vinh nghề xây dựng và tiếp lửa cho những người dựng xây cuộc sống” -
ông Stefan Kaufmann, Giám đốc thương mại INSEE Việt Nam chia sẻ. Chiếc bay vàng 2018 với nhiều hạng mục thi chuyên môn, kỹ năng tay nghề, qua đó góp phần nâng tầm nhà thầu Việt Nam, tạo ra uy tín cho các nhà thầu có tay nghề cao. Các đội thi xuất sắc tiến đến vòng chung kết toàn miền (diễn ra vào tháng 10) sẽ có cơ hội nhận Chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia do Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp có giá trị toàn quốc và được công nhận trong khối ASEAN cùng giải thưởng giá trị khác.
Quang cảnh buổi thi thực hành hạng mục bê tông dân dụng với xi măng INSEE Power-S
Quang cảnh buổi thi thực hành hạng mục bê tông dân dụng với xi măng INSEE Power-S
Nhà thầu đại diện tỉnh nào sẽ là quán quân Chiếc bay vàng 2018 ?
Chiếc bay vàng 2018 là sự trở lại đầy hấp dẫn, mang đến cho các đội thầu xây dựng dân dụng cơ hội chinh phục giải thưởng giá trị cũng như cơ hội được vinh danh trên các phương tiện truyền thông. Quan trọng hơn, cuộc thi là sự tranh tài gay cấn, quyết liệt giữa các đội thầu chuyên nghiệp để khẳng định năng lực và tay nghề, qua đó tạo dựng được uy tín nghề nghiệp trong cộng đồng địa phương.
Cuộc thi diễn ra 2 vòng, gồm vòng loại tại các tỉnh miền Đông Nam bộ từ cuối tháng 7 đến ngày 15.9.2018 và vòng chung kết toàn miền. Theo đó các đội nhà thầu xây dựng (chuyên xây dựng dân dụng các hạng mục nhà, biệt thự…) đăng ký dự thi theo nhóm 3 người (gồm 1 nhà thầu và 2 thợ xây tài năng). Sản phẩm sử dụng trong các phần thi bao gồm Xi măng Đa dụng INSEE Power-S và Xi măng Xây tô INSEE Wall Pro. Cách thức đăng ký đơn giản: các đội thầu đủ tiêu chí cuộc thi chỉ cần liên lạc với cửa hàng vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh hoặc gọi tổng đài 18008187 để đăng ký.
8 đội chiến thắng ở vòng loại khu vực sẽ vào vòng chung kết toàn miền diễn ra tại TP.HCM vào ngày 6.10.2018, để tìm ra quán quân Chiếc bay vàng 2018 nâng trên tay chiếc cúp vàng.
Đề thi chung kết được bảo trợ chuyên môn bởi Trường cao đẳng Xây dựng TP.HCM và duyệt bởi Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội.
Thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng tham khảo tại http://vungxaycuocsong.com.vn/chiec-bay-vang/.
Xi măng INSEE công bố cuộc thi Chiếc bay vàng 2018 - Nâng tầm nhà thầu Việt - ảnh 2

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng