‘Xới tung’ bờ Nhuệ giang tìm nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích

2 Thanh Niên Online
Bước sang ngày thứ 5 nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích, công tác tìm kiếm vẫn được gấp rút triển khai. Gia đình, hàng xóm cùng lực lượng chức năng đang rà soát quanh khu vực sông Nhuệ, mong tìm được dấu vết mới.
Lực lượng chức năng hỗ trợ gia đình tìm kiếm dọc bờ sông Nhuệ, đoạn thuộc địa phận thôn Hòe Thị (xã Nguyễn Trãi) /// Ảnh Trần Cường Lực lượng chức năng hỗ trợ gia đình tìm kiếm dọc bờ sông Nhuệ, đoạn thuộc địa phận thôn Hòe Thị (xã Nguyễn Trãi) - Ảnh Trần Cường
Lực lượng chức năng hỗ trợ gia đình tìm kiếm dọc bờ sông Nhuệ, đoạn thuộc địa phận thôn Hòe Thị (xã Nguyễn Trãi)
Ảnh Trần Cường
Sau khi phát hiện nhiều manh mối mới, gia đình nữ sinh Trần Thúy Hiền (18 tuổi; trú tại xã Nguyễn Trãi, H.Thường Tín, Hà Nội), sinh viên năm thứ nhất Học viện Ngân hàng, đã tỏa nhiều mũi tìm kiếm quanh khu vực chùa Yên Phú (xã Yên Phú, H. Thường Tín; nơi phát hiện cặp của nữ sinh) và rà soát dọc tuyến sông Nhuệ, đoạn chảy qua xã Nguyễn Trãi và Văn Phú, để mong tìm được những dấu vết mới.

Nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích: tìm mọi ngóc ngách bờ Nhuệ giang

Chia sẻ với Thanh Niên, anh Đào Đức Tường (38 tuổi, cậu ruột của Hiền) cho biết, 5 ngày nay, gia đình đã tìm kiếm cháu khắp nơi. Khi có thông tin phát hiện cặp của cháu tại khu vực chùa Yên Phú, gia đình đã huy động người thân, người dân quanh xã phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm khắp các bụi bờ, cống ngách, nhưng chưa có kết quả.
“4 đêm nay cả gia đình thức trắng tìm kiếm cháu quanh cánh đồng, khắp các bụi rậm nhưng không thấy. Hy vọng sớm có thông tin về cháu, chứ lâu quá sợ....!”, anh Tường nói.
‘Xới tung’ bờ Nhuệ giang tìm nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích - ảnh 1

Hễ phát hiện những gì nghi vấn, anh Tường đều giữ lại để xác minh xem có phải của cháu gái không

Ảnh Trần Cường

Sáng sớm 27.10, theo ghi nhận của phóng viên, người thân và hàng xóm của nữ sinh đã chia nhiều mũi tìm kiếm quanh khu vực sông Nhuệ và cánh đồng quanh chùa Yên Phú.
Đến khoảng 9 giờ, lực lượng công an đã có mặt hỗ trợ công tác tìm kiếm.
Trước đó, theo gia đình nữ sinh, Hiền đang học năm nhất, ngành Kế toán của Học viện Ngân hàng, và không đua đòi, nghịch ngợm. Cô gái cũng chăm học và chưa có bạn trai.
Chiều 23.10, sau giờ tan trường, Hiền bắt xe buýt về điểm đỗ gần Bưu điện H.Thường Tín để lấy xe đạp điện về nhà. Khoảng 19 giờ cùng ngày, 2 người bạn nhìn thấy Hiền xuống xe, tuy nhiên sau đó không thấy Hiền về.
Mất liên lạc, gia đình đã tổ chức tìm kiếm, đồng thời trình báo lực lượng chức năng vào cuộc hỗ trợ.
‘Xới tung’ bờ Nhuệ giang tìm nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích - ảnh 2

Hình ảnh nữ sinh Trần Thúy Hiền trước khi mất tích

Ảnh Gia đình cung cấp

Tiếp nhận trình báo, Công an H.Thường Tính huy động lực lượng của đơn vị, các xã trên địa bàn, đồng thời gửi thông tin lên Công an TP.Hà Nội để thông báo đến các tỉnh, thành trên cả nước phối hợp, tìm kiếm nữ sinh.
Chiều 26.7, lực lượng chức năng đã tìm thấy cặp của nữ sinh tại khu vực chùa Yên Phú (xã Yên Phú) và triệu tập một số người liên quan để xác minh, phối hợp tìm kiếm nữ sinh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Minh

Trần Minh

Sao không cơ quan chức năng dùng chó nghiệp vụ tìm cháu thì thành công sẽ cao hơn
Nguyễn Minh hiếu

Nguyễn Minh hiếu

Ở Việt Nam có rất nhiều nhà ngoại cảm, sao không nhờ họ...?!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm