Đội tuyển U.20 Việt Nam đã có mặt tại Nhật Bản

0 Thanh Niên Online

Sau chuyến bay đêm với điểm xuất phát từ TP.HCM, đội tuyển U.20 Việt Nam do HLV Đinh Thế Nam dẫn dắt đã có mặt tại Osaka - Nhật Bản, chính thức bước vào đợt tập huấn trong vòng 2 tuần tại xứ sở mặt trời mọc.

Đội tuyển U.20 Việt Nam đã có mặt tại Nhật Bản - ảnh 1

Đội tuyển U.20 VN đã đến Nhật Bản

VFF

Tại Osaka, đội tuyển U.20 Việt Nam đã được ban tổ chức địa phương tổ chức đón tiếp chu đáo. Trước đó, chương trình hoạt động của đội cũng đã được đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tại Nhật Bản trao đổi kỹ lưỡng với Liên đoàn bóng đá Nhật Bản (JFA), qua đó đảm bảo những điều kiện thuận lợi nhất cho đội trong thời gian tập huấn tại đây.

Do vừa trải qua thi đấu tại giải U.19 quốc tế 2022 nên trong hai ngày đầu tiên tại Nhật Bản, các cầu thủ sẽ chủ yếu tập các bài hồi phục thể trạng và củng cố nền thể lực. Trong thời gian này, đội sẽ tập trên cỏ nhân tạo của CLB futsal Cezero. Đến ngày 15.8, thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ bắt đầu triển khai các nội dung tập luyện về kỹ chiến thuật trên sân Trung tâm huấn luyện J-Green Sakai - một trong các Trung tâm huấn luyện có qui mô và chất lượng hàng đầu của Nhật Bản.

Khí hậu tại Osaka thời điểm này không có nhiều khác biệt so với Việt Nam nên toàn đội nhanh chóng thích nghi. Bên cạnh đó, bữa ăn của đội cũng được tổ chức rất chu đáo và khoa học, vừa hợp khẩu vị vừa đảm bảo chất lượng dinh dưỡng.

Đội tuyển U.20 Việt Nam đã có mặt tại Nhật Bản - ảnh 2

U.20 Việt Nam tập trên mặt sân cỏ nhân tạo

VFF

Theo kế hoạch, trong quá trình tập huấn tại Nhật Bản, đội tuyển U.20 Việt Nam sẽ được sắp xếp thi đấu giao hữu 3 trận: Gặp U.19 Nhật Bản ngày 17.8 tại sân Akitsu (thành phố Narashino), gặp U.18 Cezero Osaka ngày 22.8 tại J-Green Sakai (Osaka) và gặp Đại học Osaka Sangyo ngày 25.8 tại J-Green Sakai (Osaka).

Ngày 26.8, đội tuyển U.20 Việt Nam sẽ trở về nước để hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng cho vòng loại giải U.20 châu Á 2023 - bảng F, diễn ra tại Indonesia từ 14 - 18.9. Đối thủ của thầy trò HLV Đinh Thế Nam là U.20 Indonesia, U.20 Hồng Kong Trung Quốc và U.20 Timor Leste.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm