Đón cơ hội rộng mở cùng Long Beach Group

25/11/2021 14:00 GMT+7

Đưa vào khai thác khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Dương Đông, Long Beach sẽ khép kín hệ sinh thái tiện ích phục vụ cho ngành du lịch, nâng tầm hơn cho vùng lõi dịch vụ trung tâm du lịch Phú Quốc.

Tầm nhìn chiến lược dài hạn

Đến năm 2021 này, Long Beach đang là một trong số ít thương hiệu cung cấp cho du lịch Phú Quốc chuỗi tiện ích dịch vụ trọn gói cho du khách. Hệ thống tiện ích của Long Beach phát triển quy mô lớn đem đến trải nghiệm đặc trưng từ tham quan, vui chơi, ẩm thực, mua sắm, nghỉ dưỡng và điều đặc biệt nhất là du khách được trải nghiệm mọi thứ ngay trung tâm sôi động bậc nhất của đảo.

Long Beach Resort Phú Quốc chuẩn bị vận hành

Nhắc đến hệ sinh thái của Long Beach cần kể đến các cơ sở nuôi trồng, chế tác và trưng bày ngọc trai Long Beach Pearl, dịch vụ vận tải hành khách Ngọc Trai Biển với đội xe hơn 120 chiếc từ 9-52 chỗ, Chợ đêm Phú Quốc - địa chỉ không thể thiếu trong điểm đến, trung tâm thương mại Long Beach Center, hệ thống nhà hàng ẩm thực và tới đây có thêm khu vui chơi trên bãi biển và nghỉ dưỡng 5 sao…

Bên cạnh vận hành khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Long Beach Resort Phú Quốc tại bãi biển Bà Kèo Cửa Lấp, tọa lạc ngay trên con đường tỷ đô Trần Hưng Đạo, tại trung tâm Thị trấn Dương Đông - nơi tiện ích sầm uất bậc nhất của Phú Quốc vào tháng 4.2022, như chia sẻ của đại diện Tập đoàn Long Beach, Tập đoàn đang triển khai kế hoạch đầu tư các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp quy mô lớn khác tại các vị trí bãi biển đẹp của Phú Quốc là Khu du lịch phức hợp Bãi Sao, Khu du lịch năm sao Minh Châu Phú Quốc, Khu Thương mại giải trí Long Beach World, Khu Nghỉ dưỡng Đại Dương Xanh,…

Dự án Khu du lịch phức hợp Bãi Sao thuộc tập đoàn Long Beach

Với lộ trình kiến tạo từng mảng ghép hình thành nên hệ sinh thái đa dạng như vậy có thể thấy được tầm nhìn chiến lược và có được sự cảm nhận sâu sắc, cũng như thấu hiểu tâm lý du khách của Long Beach.

Chia sẻ trong định hướng phát triển kinh doanh tại Phú Quốc, đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Long Beach đã phân tích rằng, cung cấp cho du khách sự tiện nghi nhất và tiết kiệm được nhiều thời gian nhất là điều mà Long Beach rất tâm đắc. Bởi lẽ, câu chuyện thời gian chính là điều mà mỗi du khách cần khi đi du lịch, tức là chỉ cần đến một nơi và trải nghiệm được mọi thứ. Ở Phú Quốc, Dương Đông chính là nơi hội tụ đủ mọi yếu tố cần và đủ đáp ứng được. Cũng vì lý do ấy, 20 năm qua, đơn vị lần lượt tạo nên từng sản phẩm góp vào danh mục tiện ích khu trung tâm Phú Quốc.

Cơ hội lớn với Phú Quốc

Việc lựa chọn Dương Đông để phát triển hệ sinh thái còn khẳng định được vị trí trọng yếu của Long Beach trên bản đồ dịch vụ ở Phú Quốc. Ngay từ ngày đầu lập đảo, Dương Đông được chọn làm “trái tim của Phú Quốc”, vị trí này càng củng cố vững chắc khi nơi đây là trung tâm hành chính, dịch vụ sôi động nhất, vị trí kết nối liền mạch với bên ngoài. Cụ thể, Dương Đông cách sân bay khoảng 14 km với tầm 10 phút di chuyển, sở hữu văn hóa bản địa phong phú khi có hơn một nửa dân số trên đảo sinh sống. Về yếu tố địa lý lại càng đặc biệt khi vừa sở hữu hệ sinh thái sông và biển. Nhờ vị trí thuận lợi, thiên nhiên thơ mộng, Dương Đông luôn hút du khách và trở thành điểm hẹn hàng đầu của đảo ngọc.

Tới đây, chỉ cần đến Dương Đông, du khách đã hưởng thụ mọi dịch vụ cao cấp từ nghỉ ngơi, vui chơi, ẩm thực. Ngay tại Long Beach Resort Phú Quốc được đầu tư chuỗi tiện ích cao cấp khép kín với hệ thống 4 nhà hàng: Nhà hàng Catch Seafood Cuisine, Nhà hàng Việt Nam, Nhà hàng Hồng Kông Golden Sea, Nhà hàng Nhật Kinkai Sushi Bar; không gian trà chiều và phòng ca nhạc, không gian cà phê; cửa hàng tiện lợi; khu trượt nước, phòng giữ trẻ; khu giải trí có thưởng; khu vui chơi trên biển với các trò chơi cảm giác mạnh lướt sóng... và kết nối với hàng loạt tiện ích trong chuỗi sinh thái dịch vụ của Long Beach. Tất cả dịch vụ nội khu và ngoại khu sẽ hợp thành một chuỗi tiện ích phục vụ du khách.

Vị trí ngay bãi biển đẹp ở trung tâm, Long Beach Resort Phú Quốc hứa hẹn thu hút du khách

Triển vọng cho du lịch Phú Quốc ngày càng rộng mở. Phú Quốc đã nâng tầm khi là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam cũng như được chọn để mở đầu cho chương trình thí điểm “hộ chiếu vaccine” nhằm khởi động lại ngành du lịch của cả nước sau đợt dịch Covid-19 thứ 4 hoành hành.

Tới đây, chắc chắn Phú Quốc sẽ còn “thay da đổi thịt” khi hàng loạt dự án hạ tầng được triển khai. HĐND tỉnh Kiên Giang vừa ban hành Nghị quyết số 13/NQ-HĐND thông qua đồ án quy hoạch phân khu xây dựng Khu phi thuế quan Phú Quốc tại xã Hàm Ninh, TP Phú Quốc, tỷ lệ 1/2000, quy mô 104,14 ha, vốn đầu tư 6.800 tỉ đồng. Khu phi thuế quan nằm cạnh Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, gồm Trung tâm bán hàng giảm giá (Factory Outlet), siêu thị miễn thuế, cửa hàng miễn thuế, khu thương mại dịch vụ ăn uống (F&B), khu vui chơi giải trí,…

Có thể nói, Long Beach và hàng trăm nhà đầu tư khác đang dốc sức để xây dựng Phú Quốc trở thành một điểm đến nổi tiếng không chỉ của Việt Nam mà cả thế giới. Từ đó có thể thấy triển vọng đầu tư sinh lợi ở Phú Quốc hoàn toàn thực tế và giai đoạn này vẫn còn nhiều cơ hội tốt cho nhà đầu tư.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.