Đồng Nai: Điều tra vụ nổ 2 phát súng giải quyết mâu thuẫn nợ nần

24/03/2022 20:12 GMT+7

Chiều 24.3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã mời 2 người liên quan vụ nổ 2 phát súng tại cổng chợ Tân Phong (TP.Biên Hòa) làm náo loạn cả khu phố vào tối 23.3.

Vào khoảng 23 giờ 15 ngày 23.3, Công an P.Tân Phong (TP.Biên Hòa) nhận được tin báo của người dân về việc có một thanh niên nổ 2 phát súng trước cổng chợ Tân Phong.

Nhận được tin báo, Công an P.Tân Phong nhanh chóng tổ chức lực lượng xuống hiện trường. Qua xác minh ban đầu, sự việc được cho là mâu thuẫn trong vay mượn tiền và chơi hụi.

Công an TP.Biên Hòa tiến hành lấy lời khai của Lê Thanh Vũ

LÊ BÌNH

Theo đó, Ngô Vĩnh Vương (37 tuổi, ngụ P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa) đến cửa hàng bán hải sản của anh Lê Thanh Vũ (37 tuổi, ngụ P.Tân Phong) đập cửa nhiều lần kêu anh Vũ ra nói chuyện. Sau một lúc lời qua tiếng lại, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Lúc này, Lê Thanh Vũ dùng một số vật dụng có trong cửa hàng hải sản hù dọa để Ngô Vĩnh Vương sợ mà bỏ đi. Vương thấy vậy liền bỏ lại xe máy và chạy về phía cổng chợ cách đó khoảng 50 m. Vũ dùng gạch ném theo thì ngay lập tức Vương rút ra một khẩu súng chĩa về hướng Vũ rồi nổ 2 phát súng làm nhiều người hoảng hốt. Rất may vào thời điểm này đã khuya, số lượng người đi chợ ít nên không có thương vong.

Ngô Vĩnh Vương (thứ 2 từ phải qua) đang bị tạm giữ để đưa về khám xét tại nhà riêng

LÊ BÌNH

Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 02 vỏ đạn màu vàng (số ký hiệu trên vỏ đạn là PAK DLG SAY 9mm), một xe máy hiệu SH mang BS 60F1 - 618.58.

Sáng 24.3, Công an P.Tân Phong mời Ngô Vĩnh Vương lên làm việc. Vương thừa nhận mình là người nổ súng tại khu vực trên. Sau đó, Vương đem giấu khẩu súng trên máng xối của một nhà dân tại KP.3, P.Tân Phong. Công an P.Tân Phong đã thu giữ và niêm phong khẩu súng nói trên.

Chiều 24.3 Cơ quan CSĐT Công an TP.Biên Hòa đã tạm giữ Vương, đồng thời đưa người này về nhà để tiếp tục khám xét.

Hiện vụ nổ 2 phát súng để giải quyết mâu thuẫn nợ nần đang tiếp tục được Công an TP.Biên Hòa điều tra làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.