Đồng Nai: Dùng xẻng đánh chết đồng nghiệp ngay tại công ty do ghen tuông

28/10/2021 17:46 GMT+7

Thấy vợ đang ngồi nói chuyện với nam thanh niên trong công ty, người chồng nổi cơn ghen tuông cầm xẻng đến đánh chết người đồng nghiệp này.

Chiều 28.10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã bắt khẩn cấp nghi phạm Hoàng Văn Bắc (28 tuổi, ngụ H.Xuân Lộc, Đồng Nai) để điều tra về hành vi giết người xảy ra tại Công ty J.B (khu công nghiệp Suối Tre, TP.Long Khánh, Đồng Nai). Bắc là nghi phạm dùng xẻng đánh chết anh P.Đ.G.A. (29 tuổi, ngụ H.Định Quán, Đồng Nai), là đồng nghiệp trong công ty.

Hãi hùng nam thanh niên dùng xẻng đánh chết đồng nghiệp vì ghen tuông

Nghi phạm Bắc lúc bị bắt

TRUNG NGUYÊN

Theo điều tra ban đầu, Bắc và vợ là chị N.T.N.Y (26 tuổi) cùng làm công nhân tại Công ty J.B. Gần đây hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn và người vợ đã gửi đơn xin ly hôn, đang chờ tòa giải quyết.

Nghi phạm Hoàng Văn Bắc

CTV

Theo thượng tá Vũ Văn Nhiệm, Phó trưởng công an TP.Long Khánh, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 27.10, tại nhà xưởng số 5 của Công ty J.B, Bắc nhìn thấy anh P.Đ.G.A. và vợ đang ngồi nói chuyện nên nghĩ hai người có quan hệ tình cảm. Lúc này Bắc đã lấy một chiếc xẻng tại nhà xưởng đánh nhiều cái vào đầu đồng nghiệp khiến nạn nhân chết tại chỗ. Bắc đã bị công an bắt giữ ngay sau đó.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.