Đồng Nai thắng ngoạn mục đưa Loic Desriac “xé” áo vàng Cúp truyền hình

0 Thanh Niên Online

Các tay đua Bike Life Đồng Nai làm đảo lộn dự đoán khi đánh bại đội thống trị nội dung đồng đội tính giờ ở các năm trước là Vinama TP.HCM. Cả 3 vòng đua (mỗi vòng 13 km), Loic Desriac cùng các đồng đội Bike Life Đồng Nai luôn tạo ưu thế trước CLB TP.HCM Vinama, sau đó về đích sau 47 phút 23 giây, ít hơn 6 giây so với TP.HCM nên chiếm ngôi nhất đồng đội sau 8 chặng.

Đồng Nai thắng ngoạn mục đưa Loic Desriac “xé” áo vàng Cúp truyền hình - ảnh 1

Loic Desriac góp công lớn giúp Bike Life Đồng Nai thắng đồng đội tính giờ, chiếm áo vàng

Anh Hùng

CLB Dược Domesco Đồng Tháp của áo vàng Nguyễn Tấn Hoài chỉ về hạng ba với thành tích 48 giây 01, kém 38 giây so với Bike Life Đồng Nai nên tay đua Loic Desriac (Bike Life Đồng Nai) cũng đánh chiếm thành công danh hiệu áo vàng sau 8 chặng. Nguyễn Tấn Hoài rơi xuống hạng 11, kém 26 giây so với áo vàng trong khi tay đua Javier Perez (TP.HCM Vinama) lên hạng nhì cá nhân, kém 6 giây so với Loic Desriac.

Đồng Nai thắng ngoạn mục đưa Loic Desriac “xé” áo vàng Cúp truyền hình - ảnh 2

Vinama TP.HCM đánh mất danh hiệu ông vua đồng đội tính giờ

Anh Hùng

“Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho chặng đua đồng đội này từ tập luyện trước giải, canh điểm rơi phong độ tại giải và hôm nay đã thi đấu với hơn 100% sức lực”, đội trưởng CLB Bike Life Đồng Nai Nguyễn Hoàng Sang nghẹn ngào hạnh phúc. Trần Lê Minh Tuấn nói thêm: “Chúng tôi chiến thắng vì phối hợp ăn ý với nhau trên đường đua và chủ lực Loic Desriac chơi rất tốt”. Còn Loic Desriac, người góp công lớn đưa CLB Bike Life Đồng Nai “lên đỉnh” đồng đội lẫn cá nhân áo vàng cho biết chiến thắng trên là động lực để toàn đội tiếp tục nỗ lực ở các chặng đua tiếp theo.

Đồng Nai thắng ngoạn mục đưa Loic Desriac “xé” áo vàng Cúp truyền hình - ảnh 3

Bike Life Đồng Nai (giữa) vô địch đồng đội tính giờ ở Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM 2021

Anh Hùng

Danh hiệu áo trắng cũng đổi chủ từ Tăng Quý Trọng (Tập đoàn Lộc Trời An Giang) về tay Nguyễn Hải Đăng (Dược Domesco Đồng Tháp) với khoảng cách 36 giây.

Đồng Nai thắng ngoạn mục đưa Loic Desriac “xé” áo vàng Cúp truyền hình - ảnh 4

Các tay đua nhận thưởng tại lễ khai mạc chặng 8 Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM

Anh Hùng

Ngày mai (15.4) diễn ra chặng đua thứ 9 từ Nghệ An đi Quảng Bình có lộ trình dài nhất giải 199 km. Đây cũng là chặng đua tìm người đầu tiên mặc áo chấm đỏ-vua leo núi khi các tay đua chinh phục đèo Ngang.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm