Đồng nghiệp đòi 'loại' Lê Dương Bảo Lâm khỏi '2 ngày 1 đêm' mùa 2

02/12/2022 11:28 GMT+7

Sau khi đòi loại hết người này đến người kia, Lê Dương Bảo Lâm ngỡ ngàng khi các đồng nghiệp đồng lòng đòi thay thế anh ở 2 ngày 1 đêm mùa sau.

Sự góp mặt của Lê Dương Bảo Lâm trong chương trình 2 ngày 1 đêm mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả

chụp màn hình

Chuyến xe 2 ngày 1 đêm trên đường di chuyển đến Đồng Văn (Hà Giang) đã xảy ra một cuộc bình chọn nên “thay thế” ai trong mùa 2. Với người khởi xướng là Lê Dương Bảo Lâm, anh trách móc đòi thay thế Trường Giang khỏi dàn sao vì diễn tiểu phẩm mà không ai chịu cứu ngoài Kiều Minh Tuấn. Sau khi nghe lời than thở của đàn anh, Lê Dương Bảo Lâm ngay lập tức hăm he đòi loại Hieuthuhai vì vô dụng, nhưng nhận ra mình đã loại nhầm “fan cuồng” nên quay sang đòi loại lần lượt là Cris Phan và Ngô Kiến Huy.

Sau khi nghe mọi người luôn miệng biện hộ cho vai trò của mình, Lê Dương Bảo Lâm liền gặp "quả báo", bị Kiều Minh Tuấn tố cáo ngược lại “Lê Dương Bảo Lâm không có giúp ích được gì cho mình hết”. Kết quả nam diễn viên gốc Đồng Nai bị các anh em đồng lòng đòi thay trong 2 ngày 1 đêm mùa 2.

Dàn sao của 2 ngày 1 đêm mùa đầu tiên gồm Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Cris Phan, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm và Hieuthuhai

CHỤP MÀN HÌNH

Đến với phố cổ Đồng Văn sau một chặng đường di chuyển dài với đầy tiếng cười, dàn sao đã gặp gỡ hai nữ khách mời xinh đẹp Mai Phương ThúyVõ Hoàng Yến cùng tham gia trò chơi Vòng tròn cạm bẫy tại đây. Khác với khí thế hừng hực và tự tin của Võ Hoàng Yến thì đội đối thủ lại sở hữu cặp đôi "người mất tay - kẻ mất chân” Cris Phan và Ngô Kiến Huy cùng với sự lo lắng của hai đồng đội còn lại.

Sau những trận đấu, các đội lần lượt được xếp hạng và nhận số điểm tương ứng, với đội dẫn đầu là Lê Dương Bảo Lâm - Kiều Minh Tuấn, còn Ngô Kiến Huy - Cris Phan không còn màng đến điểm số thắng thua vì đã ngậm ngùi xếp chót bảng. Trường Giang nhận cơ hội “xỉa xói” đàn em khi quá tự tin và nhận lại kết quả ê chề khiến giọng ca Truyền thái y khóc lóc đòi về Sài Gòn.

Sau khi bị chê bai, Ngô Kiến Huy giành chiến thắng trước Trường Giang khiến dàn sao vỡ òa

Trần Anh

Nhưng chỉ lát sau, Ngô Kiến Huy đòi “phục thù” Trường Giang khi mạnh miệng yêu cầu thách đấu. Trước khi ra trận, nam ca sĩ còn thân tình dặn dò “em trai ruột” Cris Phan phải lấy mình làm gương để học hỏi. Trận đấu bắt đầu với không khí nồng nhiệt, dưới sự dẫn dắt dài dòng của Kiều Minh Tuấn. Ngô Kiến Huy đã thay đổi thành một người khác khi dốc hết sức đẩy Trường Giang ra khỏi vòng tròn. Cùng với sự cổ vũ từ các đội còn lại, anh đã chiến thắng một cách ngoạn mục. Màn chiến thắng của Ngô Kiến Huy làm tất cả vỡ òa, phấn khích.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.