Đông người dân TP.HCM đến check-in tết 'hot nhất Gò Vấp': Đẹp mà không tốn đồng nào!

09/01/2024 09:33 GMT+7

Những ngày qua, đông đúc người đổ về điểm check-in tết được mạng xã hội gọi vui là 'hot nhất Gò Vấp', vừa có hình đẹp mà không tốn tiền. Chỗ nào?

Đó là Công viên văn hóa Gò Vấp, nằm trên đường Nguyễn Văn Lượng (Q.Gò Vấp), nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân TP.HCM thời gian qua.

"Cuối tuần đông quá nên quay về, nay ghé lại…"

Dù là ngày đầu tuần, nhưng Công viên văn hóa Gò Vấp vẫn đông đúc người đến vào buổi chiều. Bên cạnh người dân đến đây tập thể dục, vui chơi, tham quan như thường lệ, nhiều người cho biết mình đến để chụp ảnh tết, khi nơi đây trang trí các tiểu cảnh rực rỡ sắc màu hoa, lồng đèn, nón lá… mang đậm vẻ đẹp của tết cổ truyền Việt Nam.

Đông người dân TP.HCM đến check-in tết 'hot nhất Gò Vấp': Đẹp mà không tốn đồng nào!- Ảnh 1.

Bà Phấn "đầu tư" 2 bộ đồ cho cháu chụp ảnh tết ở địa điểm "hot" những ngày qua.

CAO AN BIÊN

Đông người dân TP.HCM đến check-in tết 'hot nhất Gò Vấp': Đẹp mà không tốn đồng nào!- Ảnh 2.

Chiều tối, dòng người đổ về Công viên văn hóa Gò Vấp ngày càng đông đúc. Họ là gia đình, nhóm bạn đến check-in, vui chơi.

CAO AN BIÊN

Trong số hàng dài người nối nhau đến Công viên văn hóa Gò Vấp để chụp ảnh tết sớm, có chị Hiền (43 tuổi) đến cùng chồng. Diện một bộ đồ bà ba mới toanh, trang điểm kỹ lưỡng, chị hào hứng cho biết mình "đầu tư" cho lần chụp này, vì hôm trước, chị đến đúng ngày cuối tuần, người quá đông nên đành quay về, dù phải đi từ Q.Bình Tân sang.

Chị Hiền nói thêm mình vô tình biết tới địa điểm chụp ảnh này thông qua mạng xã hội, thấy hay hay nên đến tham quan, check-in. Chị nhận xét các tiểu cảnh ở đây đúng với tưởng tượng và mong đợi, chị có nhiều góc chụp ảnh đẹp, có được các bức ảnh vô cùng ưng ý.

“Đầu tuần nên đỡ hơn hôm trước, nhưng hôm nay vẫn đông. Tôi tới từ 3 giờ chiều, chụp tới giờ cũng gần 2 tiếng. Có được một số ảnh ưng ý cho dịp tết. Vợ chồng tôi hay tìm những chỗ nổi tiếng trên mạng xã hội vào các dịp tết để đến chụp hình, thấy vui và thú vị", chị tâm sự.

Đông người dân TP.HCM đến check-in tết 'hot nhất Gò Vấp': Đẹp mà không tốn đồng nào!- Ảnh 3.

Sau một lần lỡ hẹn, chị Hiền cùng chồng trở lại đây để chụp ảnh tết.

CAO AN BIÊN

Đông người dân TP.HCM đến check-in tết 'hot nhất Gò Vấp': Đẹp mà không tốn đồng nào!- Ảnh 4.
Đông người dân TP.HCM đến check-in tết 'hot nhất Gò Vấp': Đẹp mà không tốn đồng nào!- Ảnh 5.
Đông người dân TP.HCM đến check-in tết 'hot nhất Gò Vấp': Đẹp mà không tốn đồng nào!- Ảnh 6.
Đông người dân TP.HCM đến check-in tết 'hot nhất Gò Vấp': Đẹp mà không tốn đồng nào!- Ảnh 7.

Nhiều người hào hứng trước tiểu cảnh trang trí rực rỡ sắc màu.

CAO AN BIÊN

Nhà ở gần khu vực này, chiều, tranh thủ đưa con đi học về, chị Hạnh Nhân (40 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp) cũng chở con sang đây, chụp cho 2 con một vài bức hình. Chị Nhân kể hôm cuối tuần, chị cũng đưa con sang chơi, nhưng vì thấy người đông quá, không có chỗ chụp hình nên quay về.

Hôm nay, chị ghé lại, hào hứng khi ghi lại những khoảnh khắc đẹp của con bên khóm hoa rực rỡ sắc màu, khoe sắc. Người mẹ tâm sự bình thường, chị vẫn hay dẫn con sang công viên để đi dạo, hóng mát, nhưng những ngày gần đây, tiểu cảnh trang trí ở đây đẹp, hút mắt, nên chị còn check-in thêm.

Đầu tư trang phục check-in

Còn bà Phấn (56 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp) chiều mát cũng dẫn 2 cháu ngoại đến đây để chụp ảnh. Bà cho biết hôm nay, mình đầu tư 2 bộ áo dài cho cháu mặc, mang theo cành mai, cành đào để cháu cầm chụp ảnh cho có không khí tết.

“Bình thường, gia đình tôi phải chờ tới sát tết, mới có dịp đi chụp. Tết năm nay, sát nhà có chỗ chụp hình đẹp mà không tốn xu nào, được chụp hình tết sớm cho các cháu thì còn gì bằng", bà nói xong liền hướng dẫn các cháu tạo dáng chụp hình.

Đông người dân TP.HCM đến check-in tết 'hot nhất Gò Vấp': Đẹp mà không tốn đồng nào!- Ảnh 8.

Chị Nhân hào hứng chụp ảnh cho con gái.

CAO AN BIÊN

Đông người dân TP.HCM đến check-in tết 'hot nhất Gò Vấp': Đẹp mà không tốn đồng nào!- Ảnh 9.
Đông người dân TP.HCM đến check-in tết 'hot nhất Gò Vấp': Đẹp mà không tốn đồng nào!- Ảnh 10.
Đông người dân TP.HCM đến check-in tết 'hot nhất Gò Vấp': Đẹp mà không tốn đồng nào!- Ảnh 11.

Không khí tết ngập tràn.

CAO AN BIÊN

Còn Hồng Nhật (22 tuổi, ngụ Q.8) chiều nay cũng cùng bạn trai đến chụp hình, vì vô tình biết tới địa điểm này thông qua mạng xã hội. Diện một bộ áo dài trắng, trang điểm tỉ mỉ, cô gái cho biết sau gần 2 tiếng thì đã có một bộ hình tết sớm ưng ý.

Nhìn "thành quả", Nhật cười nói dù đường đến đây có hơi xa nhưng chị cảm thấy xứng đáng. Đến đây, Nhật cảm nhận được không khí tết cận kề, cũng quen được một vài người bạn mới khi cùng đến đây chụp hình, dạo mát.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.