Đông Nhi bị nhiều fan hủy theo dõi vì lùm xùm

13/05/2022 14:03 GMT+7

Thái độ của Đông Nhi trước ồn ào giữa công ty và fan ruột ngày càng khiến khán giả thất vọng. Thậm chí, cộng đồng mạng còn lên tiếng yêu cầu gỡ bài hát Bản lĩnh Việt Nam (Vinawoman) của cô khỏi Miss Universe Vietnam 2022.

Khán giả đang yêu cầu gỡ ca khúc của Đông Nhi khỏi cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022

FBNV

Sau khi Đông Nhi chia sẻ tâm thư về việc bản thân và ê-kíp công ty liên tục nhận "gạch đá" vì bị tố chiếm đoạt kênh YouTube FC Đông Nhi, khán giả bày tỏ sự thất vọng về phản ứng của cô. Nhiều bình luận cho rằng vợ Ông Cao Thắng đang cố tình bao biện cho ê-kíp và xem nhẹ fan của mình.

Việc Đông Nhi tỏ thái độ gay gắt với fan ruột khiến cộng đồng fan của cô ngỡ ngàng

FBNV

Việc xử lý khủng hoảng không khéo đang làm dấy lên làn sóng tẩy chay. Cụ thể, một số cư dân mạng đã yêu cầu ban tổ chức Miss Universe Vietnam gỡ bài hát Bản lĩnh Việt Nam (Vinawoman) của Đông Nhi khỏi chương trình. Bên dưới bài đăng trên fanpage của cuộc thi, một số khán giả để lại bình luận: "Đề nghị gỡ nhạc của nữ ca sĩ Đông Nhi khỏi chương trình", "Yêu cầu Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam loại Đông Nhi khỏi ca khúc Vinawoman và lựa chọn ca sĩ khác đủ tâm và đủ tầm thể hiện bài hát này", "Đông Nhi coi thường fan, không cần fan thì giờ fan cũng đâu cần Đông Nhi", "Rất mong ban tổ chức gỡ luôn bài hát của cô ca sĩ nào đó. Không tôn trọng khán giả thì không xứng đáng góp mặt trong một cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia. Hãy suy xét tới hình ảnh của cuộc thi"...

Vừa đánh dấu trở lại showbiz bằng một sản phẩm hoành tráng, Đông Nhi đã bị nhiều fan "quay lưng"

FBNV

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng bài hát này không có vấn đề và việc bắt buộc ban tổ chức Miss Universe Vietnam phải gỡ ca khúc này là không hợp lý. Một số người dùng nêu quan điểm: "Không thể chỉ vì một chuyện giữa fan và idol mà bắt ban tổ chức phải theo ý các bạn. Nếu các bạn không thích Đông Nhi nữa, không muốn nghe bài của Đông Nhi nữa thì để người khác xem, mắc gì phải gỡ bài và thay người khác hát", "Đâu nhất thiết phải yêu cầu gỡ nhạc như vậy đâu nhỉ? Từ hôm nhạc được công bố thì không thấy ý gì, giờ lại đòi đổi. Không bênh vực Đông Nhi, nhưng chị ấy bỏ fan thì tự chịu", "Lúc mới ra bài thì không nói, giờ không thích chị nữa cái giật ngược kêu gỡ bài. Công tư phân minh đi nào", "Chương trình của người ta làm rất nhiều tiền, không phải cứ muốn gỡ là gỡ đâu"...

Ngoài ra, lượt người theo dõi trên fanpage của Đông Nhi cũng có dấu hiệu giảm. Theo ghi nhận của chúng tôi, tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 1.000 tài khoản hủy theo dõi trang, cho thấy, giọng ca Đôi mi em đang u sầu đang khiến fan không hài lòng về cách ứng xử thiếu tinh tế khi vướng lùm xùm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.