Đông Nhi, Lâm Gia Khang nhận giải '30 under 30' của Forbes Việt Nam

13/05/2016 12:53 GMT+7

(iHay) Trong sự kiện, ca sĩ Đông Nhi cũng đã biểu diễn ca khúc Pink Girl dành tặng khán giả.

(iHay) Trong sự kiện, ca sĩ Đông Nhi cũng đã biểu diễn ca khúc Pink Girl dành tặng khán giả.

Ca sĩ Đông Nhi
Nhà thiết kế Lâm Gia Khang
Nhà thiết kế trẻ Lâm Gia Khang và ca sĩ Đông Nhi đã vinh dự có mặt tại sự kiện tôn vinh Top “30 under 30” và nhận kỷ niệm chương vào tối 12.5. Top "30 under 30" của Forbes Việt Nam bao gồm 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam. Đây là lần thứ hai Forbes Việt Nam thực hiện danh sách này.
Giọng ca Vì ai vì anh vui mừng cho biết cô tự hào về giải thưởng này, và việc cô có mặt trong danh sách không chỉ bởi thu nhập mà còn nhờ các sản phẩm mình cống hiến trong năm qua. "30 Under 30 của Forbes Việt Nam là một danh sách có ý nghĩa rất lớn, nó ghi nhận những nỗ lực, đóng góp tích cực của người trẻ ở mọi lĩnh vực khác nhau dành cho xã hội. Tôi thật sự cảm thấy vinh dự và hạnh phúc khi được lọt vào danh sách này cũng như được xướng tên trong đêm vinh danh cùng với những bạn trẻ tài năng khác. Tất nhiên, Đông Nhi sẽ tiếp tục lao động và làm việc nghiêm túc, hết mình trên con đường nghệ thuật để xứng đáng với những tình cảm yêu quý và sự tin tưởng mà mọi người dành cho mình", Đông Nhi phát biểu tại buổi nhận kỷ niệm chương.
Nếu Đông Nhi là nữ ca sĩ duy nhất được vinh danh thì Lâm Gia Khang là nhà thết kế duy nhất trong danh sách. Sinh năm 1990, Lâm Gia Khang đang trở thành nhà thiết kế được yêu thích với sự ủng hộ của các ngôi sao như Đặng Thu Thảo, Thanh Hằng, Linh Nga, Thu Minh, Trương Ngọc Ánh…
Với Lâm Gia Khang, đây là một động lực rất lớn để anh tiếp tục cống hiến cho nền thời trang Việt Nam, bên cạnh đó nó cũng là cột mốc ghi nhận những nỗ lực của bản thân Lâm Gia Khang trong suốt thời gian vừa qua. Vào tháng 7 tới, anh cũng dự định sẽ tổ chức một show thời trang riêng tại TP.HCM.
Tại sự kiện Đông Nhi cũng biểu diễn ca khúc Pink Girl sôi động
Danh sách Forbes Vietnam “30 under 30” 2016 là danh sách 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau 
Chim Gõ Kiến
Ảnh: Nguyễn Thành
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.