Trạm thu phí BOT tuyến tránh TX.Cai Lậy /// Ảnh: Khôi Nguyên

Kêu cứu vì tài xế dùng tiền lẻ đóng phí qua trạm

103
Công ty TNHH BOT đầu tư QL1 Tiền Giang gửi đơn cầu cứu công an tỉnh, Sở GTVT và UBND các huyện vì một số tài xế cố tình dùng tiền lẻ trả phí khi đi qua trạm thu phí, gây khó cho nhà đầu tư.
Doanh nghiệp kêu phí chồng phí ở cảng Hải Phòng

Doanh nghiệp kêu phí chồng phí ở cảng Hải Phòng

0
Ngày 17.1, Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản VN (VASEP) cho biết đã gửi công văn tới Thủ tướng Chính phủ để phản ánh về những bất hợp lý trong việc thu phí ở cảng Hải Phòng mà các doanh nghiệp (DN) trong ngành cho đó là tình trạng phí chồng phí.
Công nhân Công ty TNHH Tango Candy phải leo rào vào công ty - Ảnh: An Long

‘Luật rừng’ tại KCN Tân Đức

25
Chiều 24.3, ông Từ Khánh Hùng, đại diện Công ty TNHH Tango Candy (100% vốn Nhật Bản, chuyên sản xuất bánh kẹo tại KCN Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, H.Đức Hòa, Long An), cho biết hiện tại mỗi ngày công ty này phải chịu thiệt hại gần 200 triệu đồng do bị chủ đầu tư là Công ty CP đầu tư Tân Đức lắp barie, cúp nước, đổ đất chặn cổng.
Nỗi lo ngại của các phụ huynh trong cuộc họp phụ huynh đầu năm học là phải đóng quá nhiều khoản phí - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Chỉ phê bình sẽ không dứt được lạm thu

7
Trao đổi với Thanh Niên, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa cho biết sắp tới lãnh đạo bộ này sẽ làm việc trực tiếp với một số địa phương, phối hợp để có biện pháp mạnh mẽ hơn chấn chỉnh các vi phạm về thu chi trong nhà trường.
Tìm thấy hóa thạch tổ tiên mới của loài người ?

Tìm thấy hóa thạch tổ tiên mới của loài người ?

0

(TNO) Các nhà khoa học vừa xác định thêm một giống người mới là tổ tiên của con người hiện đại, với tên gọi Australopithecus deyiremeda. Những phát hiện cho thấy nguồn gốc tiến hóa của con người thực sự phức tạp hơn những gì ta nghĩ.

Qua cầu tạm phải… đóng phí?

Qua cầu tạm phải… đóng phí?

0
Gần tháng qua, người dân sống quanh khu vực ấp Hòa Trung, xã Lương Thế Trân, (H.Cái Nước, Cà Mau) bức xúc trước việc thu phí qua cầu tạm ở cống Quế Bốn.
Thành viên quốc hội... 19 tuổi

Thành viên quốc hội... 19 tuổi

0
(TNO) Một cô gái mới 19 tuổi nhưng giành được một ghế trong quốc hội Uganda, trở thành nhà làm luật trẻ tuổi nhất của quốc gia Đông Phi này.
Quá vô lý

Quá vô lý

0
Nhiều bạn đọc sau khi đọc bài Đóng phí đi đường kẹt xe, đăng trên Thanh Niên ngày 31.7, đã bày tỏ bức xúc, cho rằng việc đặt trạm thu phí cầu Bình Triệu 1 là quá vô lý và nguy hiểm.
Đóng phí đi đường kẹt xe

Đóng phí đi đường kẹt xe

0
Trạm thu phí (TTP) cầu Bình Triệu 1 vừa đưa vào hoạt động thử nghiệm từ ngày 28.7 đã gây thêm áp lực kẹt xe. Dư luận đặt câu hỏi không chỉ về sự hợp lý mà còn cả tính hợp pháp của trạm này.