Dòng Pixel 2020 có thể loại trừ hoàn toàn phiên bản XL

11/07/2020 17:21 GMT+7

Dựa vào tham chiếu đến Pixel 5 trong các nhận xét Android Open Source Project vào đầu tháng 2, có vẻ thiết bị này sẽ có các thông số kỹ thuật tầm trung mà không phải là hàng đầu như tiền nhiệm.

Theo Neowin, mọi thứ thậm chí còn đi xa hơn khi báo cáo mới đến từ 9to5Google dựa trên các thiết bị liên kết đến các tên mã “bramble” và “redfin”, một bức tranh hoàn toàn khác với các tin đồn trước đó đã được tạo ra.
Cụ thể, tài liệu tìm thấy trong mã ứng dụng cho thấy công ty có thể sẽ cung cấp biến thể 5G của Pixel 4a giá rẻ, được gọi là Pixel 4a 5G với tên mã bramble. Báo cáo trước đó cho thấy bramble và redfin đều là các thiết bị sử dụng chip Snapdragon 765G. Điều này có nghĩa Pixel 5 chính là thiết bị có tên mã redfin và được xuất xưởng cùng với bộ xử lý như Pixel 4a 5G phân khúc thấp hơn.
Nếu các tài liệu tham khảo này là dấu hiệu cho kế hoạch của Google, có vẻ như không có mẫu XL nào được bán ra trong năm nay. Chiếc Pixel 4a XL đã bị loại bỏ, mặc dù hình ảnh về các nguyên mẫu điện thoại bị hủy đã rò rỉ vào tháng 5.
Sẽ thú vị khi xem cách Google tiếp thị Pixel 4a XL và 5 ra sao, đặc biệt khi cả hai điện thoại có thể đi kèm cùng một chip xử lý. Sự khác biệt có thể đến ở dạng sức mạnh máy ảnh vì Pixel 4a được đồn đại là có bộ máy ảnh duy nhất, dĩ nhiên chất lượng vẫn được đảm bảo.
Đối với ngày ra mắt, việc Pixel 4a đã bị trì hoãn đến tháng 10 có nghĩa cả hai thiết bị sắp tới có thể được ra mắt tại sự kiện “Made by Google” diễn ra vào cuối mùa thu.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.