Dòng ‘sữa mát’ nuôi dưỡng hệ tiêu hóa trẻ khỏe mạnh ngay từ đầu

14/11/2018 08:00 GMT+7

Có thể nói sự lớn lên của một người bắt đầu từ hệ tiêu hóa.

Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, cơ quan này đóng vai trò vô cùng quan trọng vì tác động trực tiếp đến sự phát triển của toàn bộ cơ thể, trong đó có hệ thần kinh trung ương.
Tại sao hệ tiêu hóa của trẻ cần được hoàn thiện ngay từ đầu
Đối với trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa cũng giống như các bộ phận khác trong cơ thể. Nó cần được lớn, được hoàn thiện từ từ. Vì vậy, hệ tiêu hóa cũng cần được nuôi dưỡng khỏe mạnh và rèn luyện như bộ não ngay từ giai đoạn đầu đời. Hệ tiêu hóa hoạt động tốt sẽ làm tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất, cung cấp năng lượng đến tất cả các cơ quan, bao gồm cả trí não. Đồng thời, hệ tiêu hóa khỏe mạnh giúp củng cố vững chắc khả năng đề kháng chống đỡ các tác động xấu từ môi trường. Có thể thấy, hệ tiêu hóa khỏe mạnh tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện của trẻ: cao lớn, khỏe mạnh và thông minh hơn.
Hệ tiêu hóa khỏe mạnh ngay từ đầu mới đáp ứng kịp thời nhu cầu dinh dưỡng cần cho sự phát triển của trẻ
Hệ tiêu hóa khỏe mạnh ngay từ đầu mới đáp ứng kịp thời nhu cầu dinh dưỡng cần cho sự phát triển của trẻ
Thực tế cho thấy, ở trẻ nhỏ nhu cầu dinh dưỡng rất cao nhưng hệ tiêu hóa lại chưa hoàn thiện, khó đáp ứng được điều đó, khiến trẻ dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa nếu không được chú ý. Ở độ tuổi càng nhỏ, cách an toàn nhất là bổ sung thực phẩm chứa đạm dễ hấp thu, không gây tổn hại tới các bộ phận ruột, dạ dày. Đồng thời, rèn luyện và xây dựng hệ tiêu hóa khỏe mạnh toàn diện giúp trẻ khỏe từ ngay bên trong.
Công thức dinh dưỡng đặc chế giúp củng cố và xây dựng hệ tiêu hóa khỏe mạnh cho trẻ
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, việc củng cố và xây dựng hệ tiêu hóa khỏe mạnh ngay từ giai đoạn đầu đời là vô cùng cần thiết. Đây là thời điểm vàng để hỗ trợ hệ tiêu hóa phát triển bằng một chế độ dinh dưỡng hợp lý, bổ sung đạm dễ tiêu hóa và hấp thu để “giảm tải” cho cơ quan tiêu hóa chưa hoàn thiện.
Đặc biệt, theo các chuyên gia từ Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood, trong giai đoạn này mẹ nên lựa chọn cho trẻ các loại đạm dễ hấp thu có trong công thức đặc chế Opti Gold của Riso, như: sữa non Colostrum, Lactoferrin và đạm Whey giàu Alpha lactalbumin cung cấp các axit amin thiết yếu, giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh ngay từ đầu và ngăn ngừa được tình trạng táo bón, tăng cường hấp thu.
Sữa non Colostrum, Lactoferrin và đạm Whey giàu Alpha lactalbumin là “thực phẩm vàng” cho hệ tiêu hóa của trẻ tiêu hóa nhẹ nhàng
Sữa non Colostrum, Lactoferrin và đạm Whey giàu Alpha lactalbumin là “thực phẩm vàng” cho hệ tiêu hóa của trẻ tiêu hóa nhẹ nhàng
Ngoài ra, công thức Opti Gold đặc chế của Riso còn bổ sung thành phần dinh dưỡng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ thể trẻ cần, đảm bảo đáp ứng sự phát triển toàn diện cho trẻ ở 4 yếu tố: Hệ tiêu hóa khỏe mạnh - Tăng cân, tăng chiều cao tốt - Tăng cường sức đề kháng - Phát triển não bộ và thị giác.
Công thức Opti Gold đáp ứng tối đa nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ
Công thức Opti Gold đáp ứng tối đa nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ
Tỷ lệ can xi
: Phốt pho hợp lý, cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu bổ trợ hiệu quả cho sự phát triển tối ưu chiều cao, cân nặng. Các vitamin A, E, C, Selen cùng với kẽm giúp tăng cường sức đề kháng và bảo vệ trẻ khỏi tác nhân gây hại từ bên ngoài. Trong khi đó, sự hòa hợp các dưỡng chất ARA, ALA, Cholin, Taurin, DHA (hàm lượng DHA hợp lý mỗi ngày giúp đáp ứng theo khuyến nghị của các tổ chức Y tế thế giới FAO/WHO-2010),... hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác.
Để được tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe trẻ em vui lòng gọi (028) 38 255 777, hoặc Email: nutifood@nutifood.com.vn. Truy cập website: https://nutifood.com.vn/he-tieu-hoa-khoe-manh/ để tìm hiểu thêm về Riso Opti Gold của NutiFood
RISO OPTI GOLD với công thức đặc chế của Chuyên gia dinh dưỡng NutiFood là dòng sữa giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón. Ngoài ra, công thức OPTI GOLD đặc chế còn giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giúp phát triển não bộ, thị giác, tăng cân và tăng chiều cao.
RISO OPTI GOLD là dòng sản phẩm cao cấp của NutiFood và được đảm bảo chất lượng bởi HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ABS-QE HOA KỲ.
Bên cạnh đó, công thức OPTI GOLD đặc chế của RISO đáp ứng 100% nhu cầu vitamin và khoáng chất theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế Giới FAO/WHO.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.