Đồng Tháp: Nam thanh niên chạy xe máy bốc đầu trong sân cơ quan thi hành án

0 Thanh Niên Online

Một thanh niên ngang nhiên vào trụ sở Chi cục Thi hành án dân sự H.Tháp Mười (Đồng Tháp) chạy xe máy bốc đầu.

Ngày 2.2, ông Nguyễn Văn Vũ Minh, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười (Đồng Tháp), cho biết đã yêu cầu Công an huyện xác minh, xử lý nghiêm một thanh niên ngang nhiên chạy xe máy bốc đầu lòng vòng trong sân cơ quan Chi cục Thi hành án Dân sự (THADS) H.Tháp Mười trong ngày nghỉ tết rồi đăng trên mạng xã hội Tiktok.

Đồng Tháp: Nam thanh niên chạy xe máy bốc đầu trong sân cơ quan thi hành án - ảnh 1

Thanh niên "biểu diễn" bốc đầu xe máy trong sân cơ quan Chi cục THADS H.Tháp Mười, Đồng Tháp

cắt từ clip

Cụ thể, trên mạng xã hội Tiktok xuất hiện một đoạn clip dài gần 1 phút, ghi lại cảnh một thanh niên chạy xe máy bốc đầu lòng vòng trong cơ quan Chi cục THADS H.Tháp Mười. Theo đoạn clip, nam thanh niên khoảng 30 tuổi, mặc áo thun, quần jeans đứng cạnh bảng tên cơ quan Chi cục THADS H.Tháp Mười giới thiệu, sau đó tiến đến chiếc xe mô tô mang biển số xe H.Tháp Mười đỗ sẵn trong sân của cơ quan này và lên xe điều khiển bốc đầu xe, đứng trên xe chạy một bánh sau 3 vòng quanh sân rồi điều khiển xe ra khỏi Chi cục THADS H.Tháp Mười.

Đồng Tháp: Nam thanh niên chạy xe máy bốc đầu trong sân cơ quan thi hành án - ảnh 2

Trước khi bốc đầu xe máy, nam thanh niên đứng trước bảng tên Chi cục THADS H.Tháp Mười để giới thiệu nơi mình sẽ "biểu diễn"

cắt từ clip

Hình ảnh trong clip cho thấy khung cảnh trong Chi cục THADS H.Tháp Mười có nhiều xe của nhân viên trực tết. Ngoài ra, trong clip có giọng nữ: “Hai thằng bây thiệt tình” như muốn khuyên nhủ người điều khiển xe và người quay clip. Sau khi đăng tải, đoạn clip nhận hàng chục ngàn lượt xem và bình luận, trong đó có bình luận yêu cầu xử lý nam thanh niên này.

Nguồn tin từ cơ quan chức năng H.Tháp Mười cho biết, nam thanh niên bốc đầu xe chạy lòng vòng trong Chi cục THADS H.Tháp Mười có tên Facebook là Nguyễn Trần Đăng Khoa (ngụ TT.Mỹ An, H.Tháp Mười). Người này được xác định là con của một lãnh đạo Chi cục Thuế H.Tháp Mười.

Trao đổi với PV Thanh Niên, ông Võ Hoàng Long, Chi cục trưởng Chi cục THADS H.Tháp Mười, cho biết Chi cục THADS H.Tháp Mười xem lại camera để xác định lại thời gian xảy ra vụ việc và phối hợp với Công an H.Tháp Mười xử lý vụ việc. Theo ông Long, khi thanh niên này vào sân Chi cục THADS H.Tháp Mười, vẫn còn nhân viên trực tết. Tuy nhiên, do sự việc diễn ra quá nhanh nên người trực không phát hiện sự việc.

Ông Nguyễn Văn Vũ Minh, Bí thư H.Tháp Mười (Đồng Tháp), cho biết: “Sáng nay, tôi đã xem clip và yêu cầu Công an huyện nhanh chóng xác minh, xử lý nghiêm sau khi làm rõ vụ việc. Rõ ràng, đây là hành vi xem thường pháp luật và phải xử lý đúng theo quy định”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm