Đột kích quán bar, vũ trường, dân chơi tán loạn phi tang viên nén nghi ma tuý

Tiểu Thiên
Tiểu Thiên
19/01/2019 14:49 GMT+7

Khi công an đột kích vào quán bar, vũ trường, hàng trăm dân chơi nháo nhào phi tang các túi chứa tinh thể màu trắng (nghi ma tuý).

[VIDEO] Đột kích 2 quán bar lúc rạng sáng, phát hiện nhiều ma túy
Rạng sáng 19.1, Đoàn 1 kiểm tra liên ngành Văn Hoá - xã hội TP.HCM phối hợp Công an Q.Gò Vấp và Q.5 đồng loạt kiểm tra các quán bar, vũ trường trên địa bàn và phát hiện hàng chục dân chơi dương tính với chất ma tuý.

>> Kiểm tra bar lúc rạng sáng phát hiện 57 người dùng ma túy

Tại khách sạn vũ trường Đông Kinh (số 106 - 108 đường Trần Tuấn Khải, P.5, Q.5), phát hiện lực lượng chức năng ập vào, bảo vệ của vũ trường liền tìm cách báo động cho khách chơi bên trong, nhưng bất thành. Hàng trăm dân chơi đang nhún nhảy theo tiếng nhạc ầm ĩ tìm cách tháo chạy, nhưng đều bị chặn đứng. Một số tìm cách phi tang các bịch ni lông chứa viên nén đủ màu (nghi là ma tuý) xuống sàn, bàn ghế… của vũ trường.
Tại các bàn VIP, lực lượng chức năng thu giữ nhiều túi ni lông không màu bị khách vứt phi tang dưới chân bàn. Kiểm tra một nữ “dân chơi”, công an phát hiện trong túi xách cũng có chứa tinh thể màu trắng. Ngoài ra, tại các bàn, ghế, sân khấu… của vũ trường, công an cũng phát hiện nhiều bịch tinh thể màu trắng nghi là ma tuý.
Cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản xử lý khách sạn vũ trường Đông Kinh với các lỗi như: để khách sử dụng ma túy, vi phạm phòng cháy chữa cháy. Đồng thời, đưa 41 khách có biểu hiện sử dụng ma túy và không có giấy tờ tuỳ thân về trụ sở. Qua kiểm tra nhanh, công an phát hiện 27 người (24 nam và 3 nữ) có kết quả dương tính với ma túy.
27 dân chơi tại vũ trường Đông Kinh bị dương tính với chất ma tuý Ảnh: C.T.V
Cùng thời điểm, lực lượng chức năng ập vào kiểm tra bar Club 162 ( số 162 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q.Gò Vấp). Kiểm tra tại khu vực ngồi của khách, lực lượng chức năng phát hiện nhiều viên nén nghi là ma tuý vương vãi trên bàn và sàn nhà. Đoàn kiểm tra đã đưa 130 khách chơi ở đây về trụ sở làm việc. Đồng thời lập biên bản vi phạm đối với bar Club 162 các lỗi như: kinh doanh quá giờ, không có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, thiếu thiết bị phòng cháy, không giao kết hợp đồng lao động, quản lý thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma tuý...
Cùng lúc kiểm tra quán karaoke Dubai cũng trên địa bàn Q.Gò Vấp, cơ quan chức năng phát hiện 1 nữ nhân viên sử dụng ma tuý.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng củng cố hồ sơ xử lý theo đúng quy định. 
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.