Đốt mỡ nhờ măng tây, tỏi

17/09/2010 17:08 GMT+7

Ăn các loại rau củ như măng tây, tỏi và rau diếp có thể giúp chống béo phì và bệnh tiểu đường.

Những thực phẩm này được xem là nguồn carbohydrate có thể lên men được, qua đó kích hoạt việc sản sinh các loại hormone ở ruột có tác dụng giảm sự ngon miệng, Báo Telegraph dẫn lời trưởng nhóm nghiên cứu Nicolas Guess thuộc trường Cao đẳng Imperial London (Anh) cho biết. Cuộc nghiên cứu kéo dài 3 năm còn cho thấy măng tây, tỏi, rau diếp… cải thiện khả năng kiểm soát lượng đường trong máu, qua đó giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

N.Linh

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.