Tân thời nhưng không quên thời
Trong quan niệm của văn hóa đại chúng Việt Nam, Trung thu là Tết Đoàn Viên, là dịp quan trọng để mỗi thành viên trong gia đình sum họp, quây quần bên nhau, cùng nhau tranh thủ nghỉ ngơi nhẹ nhàng trong những giây phút đầm ấm.
Theo anh Minh Trường (Q.7, TP.HCM), cho biết: "Ngoài lựa chọn sản phẩm phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc rõ ràng đến từ các thương hiệu uy tín, tôi luôn chú trọng vào trải nghiệm nên thường thích thú trong việc mua thử các sản phẩm bánh mới cho gia đình và người thân làm quà tặng. Không chỉ vậy, tôi có thể lựa chọn các kích thước bánh vừa với nhu cầu của gia đình, hoặc những sản phẩm giảm ngọt cho người lớn". Anh cũng chia sẻ không chỉ anh mà những người bạn của anh cũng thích thú với những sản phẩm mới lạ, có công thức nhân, xốt mới mẻ đến từ các thương hiệu.
Có thể thấy thị trường bánh Trung thu ngày một đa dạng, phong phú về mẫu mã, chủng loại, giá cả. Người tiêu dùng đề cao trải nghiệm, việc tận hưởng những mỹ vị đặc biệt từ các loại bánh hiện đại đến từ các thương hiệu, đồng thời đảm bảo được những giá trị truyền thống được gửi gắm là không thể bỏ qua.
Độc đáo nhân xốt - Xứng tầm mỹ vị
Thấu hiểu được người tiêu dùng, cùng với kinh nghiệm trong ngành bánh trong hơn 50 năm qua, đặc biệt am hiểu khẩu vị của người tiêu dùng Việt, "tuổi thơ của bao thế hệ Việt" KIDO's Bakery năm nay tiếp tục tung ra những set bánh tươi, ngon, độc đáo trong nhân xốt, và xứng tầm mỹ vị bởi những nguyên liệu thượng hạng chỉ có trên bàn tiệc 5 sao, mang đến những trải nghiệm khó quên trong mùa Tết Đoàn Viên.
"Gia đình tôi lựa chọn các sản phẩm bánh Trung thu của KIDO's Bakery vì nhiều sự lựa chọn về mùi vị, kiểu dáng thiết kế đa dạng, có vị và nhân xốt hấp dẫn, phù hợp với khẩu vị gia đình và đặc biệt là giá thành phù hợp với gia đình nhiều thế hệ, họ hàng gần gũi như nhà tôi". Chị Xuân Quý, ngụ tại Tân Bình cho biết, với "menu" mỹ vị, đa dạng kích thước (120g, 150g, hay 180g), năm nay gia đình chị tiếp tục lựa chọn những sản phẩm từ truyền thống tới mới nhất của KIDO's Bakery như Tôm Alaska xốt tiêu đen, Cua hoàng đế xốt Singapore, Sò điệp Nhật xốt X.O, vi cá xốt Hồng Kông...
Ghi nhận tại điểm bán của KIDO, chúng tôi được một khách hàng tên Mạnh Hoàng chia sẻ: "Khi được thưởng thức bánh trung thu của KIDO's Bakery lần đầu tiên, tôi vô cùng ấn tượng với sản phẩm bánh của hãng không chỉ đảm bảo được yếu tố truyền thống của bánh Trung thu từ vỏ bánh mỏng, mềm, màu bánh bắt mắt, thơm ngon mà hơn cả còn là những trải nghiệm mới mẻ giữa sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các hương vị đầy bất ngờ, đặc biệt là sự tinh tế, chỉn chu đến cả từ vỏ hộp với những hình ảnh Trung thu truyền thống bắt mắt, giàu văn hóa, được in nổi một cách sống động, dễ thu nạp thông tin với con trẻ như hình ảnh lồng đèn Hội An, cây tre Việt Nam hay con lân… vốn đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ".
Với 50 năm kinh nghiệm trong nghề bánh, từng chiếc bánh KIDO's Bakery ra đời đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, công nghệ sản xuất tân tiến với dây chuyền hiện đại nhập từ Nhật Bản, đảm bảo tuyệt đối sức khỏe cho người tiêu dùng. Giờ đây, sản phẩm bánh Trung thu KIDO's Bakery đã trở thành một lựa chọn khó tách rời của người tiêu dùng, góp phần nâng tầm chiếc bánh trung thu và đưa xu hướng thưởng thức, mỹ vị của thế giới đến gần hơn với người tiêu dùng.
Đại diện doanh nghiệp KIDO's Bakery cho biết "Với mong muốn mang đến những mỹ vị tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời với uy tín nhiều năm qua, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho mọi người một Trung thu thân thương, tròn vị. KIDO's Bakery sẽ luôn là người tiên phong, mở đường cho xu hướng thưởng thức mới của người tiêu dùng đồng thời đề cao giá trị truyền thống trong văn hóa Việt Nam".
Bình luận (0)