Dragon Age 4 báo cáo chỉ có mặt trên PS5, Xbox Series XS và PC

16/10/2021 12:32 GMT+7

Dragon Age 4 được cho là đã lên kế hoạch phát hành nhưng chỉ trên PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC.

Theo VCG, VentureBeat vừa tuyên bố đã xác nhận rằng trò chơi Dragon Age 4 không được phát triển cho PS4 hoặc Xbox One. Và theo hồ sơ LinkedIn của một cựu nhân viên BioWare, người này từng là nhà thiết kế người chơi chính của trò chơi cũng đã đưa ra thông tin tương tự.

Dragon Age 4 có thể chỉ phát hành các phiên bản PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC

Bản phát hành gần đây nhất của BioWare, Mass Effect: Legendary Edition là vào tháng 5.2021, được phát hành cho các bảng điều khiển cũ hơn chứ không phải cho PS5 hoặc Xbox Series X và S, nhưng công ty mẹ của studio là Electronic Arts hiện đang tập trung vào các bản ra mắt FIFA và Battlefield 2042 sắp tới.

Vào tháng 7, có thông tin cho rằng việc phát triển Dragon Age 4 đã đúng tiến độ so với bản phát hành tiềm năng vào năm 2023.

Phát biểu vào tháng 10.2019, EA cho biết họ không mong đợi sẽ phát hành trò chơi Dragon Age phiên bản tiếp theo trước năm tài chính 2023, bắt đầu vào ngày 1.4.2022. Giám đốc tài chính EA Blake Jorgensen đã nói: “Dragon Age đã có sẵn, chúng tôi đã nói về nó một cách công khai rằng trò chơi đang trong quá trình hoạt động và có thể đến sau năm tài chính 2022. Chúng tôi vẫn đang trong quá trình sản xuất ban đầu nhưng chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc cho bạn cái nhìn đầu tiên về cách đội ngũ các nhà phát triển đầy nhiệt huyết của BioWare đang tạo ra trò chơi rất đặc biệt này.”

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.