Bà Rịa - Vũng Tàu cho các bãi tắm biển hoạt động trở lại

0 Thanh Niên Online
Các bãi tắm biển trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu được phép hoạt động trở lại kể từ 0 giờ ngày 7.5
 

 

Biển Vũng Tàu vắng bóng người trong thời gian phòng chống dịch Covid-19 /// Nguyễn Long Biển Vũng Tàu vắng bóng người trong thời gian phòng chống dịch Covid-19 - Nguyễn Long
Biển Vũng Tàu vắng bóng người trong thời gian phòng chống dịch Covid-19
Nguyễn Long

Ngày 6.5, ông Trần Văn Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ký văn bản về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, trong đó cho phép các bãi tắm biển hoạt động trở lại.

Bà Rịa - Vũng Tàu cho các bãi tắm biển hoạt động trở lại - ảnh 1
Du khách đến Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ không còn đứng trên bờ ngắm biển nữa
Ảnh: Nguyễn Long

Theo đó, kể từ 0 giờ ngày 7.5, các bãi tắm biển được trên toàn tỉnh được hoạt động trở lại.

UBND tỉnh cũng lưu ý các địa phương có bãi tắm biển không chủ quan, lơ là với dịch bệnh Covid-19, có phương án điều hành quản lý các bãi tắm, tránh tụ tập đông người, giữ khoảng cách an toàn 1m.

Các doanh nghiệp, hộ kinh doanh vận chuyển khách du lịch, kinh doanh dịch vụ thực hiện nghiêm các quy định biện pháp phòng, chống dịch; đồng thời thường xuyên tuyên truyền cho khách du lịch thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch như đeo khẩu trang, sát khuẩn, bảo đảm khoảng cách an toàn.

Trong thời gian phòng chốn dịch Covid-19, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cấm các bãi tắm biển hoạt động nên dịp lễ 30.4 và 1.5 vừa qua, hàng ngàn du khách đến địa phương này chỉ đứng trên bờ ngắm biển.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm