Thiếu nữ Việt mất tích tại Anh tên là Lê Thị Diệu Linh

Linh Le, Diệu Linh, mất tích, du lịch, Anh quốc

2 Thanh Niên Online
Theo thông tin từ Bộ Ngoại giao, nữ du khách Việt mất tích khi đi du lịch tại Anh mà truyền thông nước này đưa tin là Lê Thị Diệu Linh, sinh năm 2003.
Lê Thị Diệu Linh mất tích tại thành phố York thuộc nước Anh ngày 6.8.2019 Lê Thị Diệu Linh mất tích tại thành phố York thuộc nước Anh ngày 6.8.2019
Lê Thị Diệu Linh mất tích tại thành phố York thuộc nước Anh ngày 6.8.2019
Theo Bộ ngoại giao, sứ quán Việt Nam tại Anh xác nhận vào ngày 8.8, ông Nguyễn Bá Thanh Tùng, hướng dẫn viên du lịch công ty Travel Plus đã đến Đại sứ quán Việt Nam tại Anh trình báo về vụ mất tích của nữ du khách Việt tên là Lê Thị Diệu Linh, 15 tuổi.
Thiếu nữ Việt mất tích tại Anh tên là Lê Thị Diệu Linh - ảnh 1

Lê Thị Diệu Linh, 15 tuổi, mất tích ngày 6.8.2019 khi đi du lịch tại Anh

Theo lời trình báo của ông Tùng, Diệu Linh mất tích khi đang tham quan mua sắm tại thành phố York ở phía Đông Bắc nước Anh ngày 6.8.2019.
Trước đó, ông Tùng và người đi cùng cháu Linh đã đến trình báo sự mất tích của cháu Diệu Linh tại trụ sở cảnh sát thành phố York. Sau khi lấy lời khai, cảnh sát đã cho phép người phụ nữ đi cùng cháu Linh rời đi và người này về nước ngày 10.8.2019.
Bộ Ngoại giao chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Anh giữ liên lạc với các cơ quan chức năng sở tại trong quá trình tìm kiếm công dân được cho là mất tích nói trên, sẵn sàng thực hiện các biện pháp bảo hộ công dân trong trường hợp cần thiết.
Trước đó, ngày 9.8.2019, truyền thông Anh đưa tin: 8 người Việt đã bị bắt giữ và thẩm vấn khi nữ du khách "Linh Le", 15 tuổi đi du lịch cùng họ đã bị mất tích. Linh Le không biết tiếng Anh và lần đầu tiên tới quốc gia này. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu

Thu

Năm sinh 2003, năm nay 2019 mà vẫn nói 15 tuổi là sao ta.
Thao Doan

Thao Doan

Theo cách tính phương Tây chưa tới ngày sn thì vẫn 15 T nha ban

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm