Đức Phúc: 'Làm ca sĩ chỉ để ra những cái bản audio thì đừng đi diễn'

0 Thanh Niên Online

Thời gian gần đây, việc xuất hiện nhiều "ca sĩ tay ngang" với giọng hát gây tranh cãi đã trở thành đề tài bàn tán trong các diễn đàn, hội nhóm "tám" chuyện showbiz. Cùng với đó là việc bỏ quy định cấm hát nhép cũng làm nổ ra nhiều tranh luận. Đặc biệt, chia sẻ ca sĩ Hòa Minzy về vấn đề hát nhép trong chương trình Gương mặt showbiz của Báo Thanh Niên đã nhanh chóng viral trên mạng xã hội bởi những quan điểm thuyết phục của cô. Là thành viên trong gia đình “Hoa dâm bụt”, được nhiều khán giả đề cao chất giọng, Đức Phúc cũng góp phần lên tiếng. 

Đức Phúc: 'Làm ca sĩ chỉ để ra những cái bản audio thì đừng đi diễn' - ảnh 1
Đức Phúc: 'Làm ca sĩ chỉ để ra những cái bản audio thì đừng đi diễn' - ảnh 2

“Quan điểm chị Hòa cũng rất là đúng. Chắc chắn quí vị khán giả cũng không thể bỏ tiền đi để xem một người hát lipsync (hát nhép) được. Điều đó là điều rất chắc chắn” Nam ca sĩ chia sẻ.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng nói lên suy nghĩ của mình về việc ngày càng có nhiều người mẫu, hoa hậu, fashionista chuyển hướng làm ca sĩ trong video. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.