Việc bỏ quy định cấm hát nhép, Hòa Minzy khẳng định: “Nghệ sĩ mà hát nhép thì tội khán giả“

0 Thanh Niên Online
Vốn được đánh giá là một trong những giọng ca thực lực của showbiz Việt, Hòa Minzy đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về việc ca sĩ hát nhép trên sân khấu.
Thông tin chính phủ bỏ quy định cấm hát nhép khi biểu diễn nghệ thuật kể từ ngày 1/2/2021 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận nhiều ngày qua. Vốn được đánh giá là một trong những giọng ca thực lực của showbiz Việt, Hòa Minzy đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về vấn đề này tại chương trình Gương mặt showbiz. Cô khẳng định trước khi làm bất cứ điều gì, điều quan trọng của một ca sĩ vẫn là hát tốt.
Việc bỏ quy định cấm hát nhép, Hòa Minzy khẳng định: “Nghệ sĩ mà hát nhép thì tội khán giả“ - ảnh 1

Hòa Minzy là một trong những giọng ca thực lực của Vpop

Việc bỏ quy định cấm hát nhép, Hòa Minzy khẳng định: “Nghệ sĩ mà hát nhép thì tội khán giả“ - ảnh 2
“Ai hát nhép thì vẫn hát nhép thôi, như bọn mình là ca sĩ chuyên hát live thì bọn mình không hề muốn hát nhép vì thực sự là bọn mình không hát nhép nổi. Hòa chỉ nghĩ đơn giản một điều đấy là khán giả bỏ tiền ra để xem mình hát nhép thì thực sự là quá khổ thân khán giả. Vì như thế thì mọi người ở nhà xem YouTube hoặc mở các trang nhạc lên nghe là xong rồi. Hòa nghĩ đã là một ca sĩ, nghệ sĩ chân chính thì mọi người nên tập để hát tốt đã, muốn làm gì thì làm, cứ phải hát tốt đã”.
Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng thú nhận có những chương trình bắt buộc nghệ sĩ phải hát nhép để đảm bảo sự chỉn chu về mặt âm thanh khi phát sóng trực tiếp. Cô khẳng định hát live luôn là lựa chọn ưu tiên khi cô trình diễn trên sân khấu.
Cũng là một trong những ca sĩ sở hữu giọng live khỏe nhưng Anh Tú lại cho rằng chuyện hát nhép hay không phụ thuộc vào từng hoàn cảnh.
Việc bỏ quy định cấm hát nhép, Hòa Minzy khẳng định: “Nghệ sĩ mà hát nhép thì tội khán giả“ - ảnh 3

Ca sĩ Anh Tú

Việc bỏ quy định cấm hát nhép, Hòa Minzy khẳng định: “Nghệ sĩ mà hát nhép thì tội khán giả“ - ảnh 4
“Tất nhiên bản thân mình luôn cố gắng hát live trên sân khấu nhưng cũng có những nghệ sĩ đi theo hướng trình diễn trên sân khấu thì họ còn phải đảm nhận thêm phần nhảy nữa, mà vừa hát vừa nhảy sẻ rất mệt nên rất khó để đảm bảo cho việc hát live”, giọng ca Cuộc sống em ổn không bày tỏ.
Ý kiến này khiến Hòa Minzy không đồng ý. Cô cho rằng rất nhiều nghệ sĩ quốc tế họ vừa đảm nhận phần nhảy với những vũ đạo khó, tốn sức nhưng vẫn đảm bảo được phần hát live.
Việc bỏ quy định cấm hát nhép, Hòa Minzy khẳng định: “Nghệ sĩ mà hát nhép thì tội khán giả“ - ảnh 5

Hòa Minzy khẳng định điều quan trọng với một ca sĩ là hát tốt

“Điều quan trọng là có muốn luyện tập hay không và nếu không làm được thì thôi đừng nhảy hoặc những đoạn nào mình hát thì không nhảy, đoạn nào không hát thì nhảy bình thường. Muốn hát live tốt thì bắt buộc phải tập luyện và tất cả mọi thứ đều là sự chuẩn bị của nghệ sĩ”, nữ ca sĩ nhấn mạnh.
Không chỉ có Hòa Minzy, Anh Tú, buổi giao lưu này còn có sự xuất hiện của Hứa Kim Tuyền - nhạc sĩ đứng sau nhiều bản hit Vpop. Nam nhạc sĩ cũng bày tỏ những quan điểm về chuyện hát nhép? Mời quý khán giả theo dõi!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm