Đức Tuấn và Hồ Trung Dũng làm 'chàng thơ' trong 'Thay lời muốn nói'

Ngát Ngọc
Ngát Ngọc
12/11/2018 09:43 GMT+7

Trong đêm nhạc Thay lời muốn nói tháng 11 với chủ đề Thơ diễn ra tối 11.11, Đức Tuấn và Hồ Trung Dũng đã vào vai hai chàng thơ lãng tử chuyên chở tâm tình khán giả qua những cánh thư gửi đến.

Trong vai trò dẫn chuyện cùng MC Quỳnh Hương, hai chàng ca sĩ được gọi vui là "hai chàng thơ" bởi phong cách lịch lãm cùng chất giọng trầm ấm đủ làm mê mệt trái tim của bao khán giả nữ, đặc biệt là với những ai yêu thích văn thơ. Vốn dĩ cả hai đều có thế mạnh trong dòng nhạc trữ tình lãng mạn, thế nên chủ đề Thơ lần này vừa giúp Đức Tuấn và Hồ Trung Dũng phát huy sở trường qua các tình khúc vừa ghi điểm bởi cách dẫn dắt đầy chất lãng tử và có đôi chút hóm hỉnh.
Dù là gương mặt quá quen thuộc với khán giả Thay lời muốn nói, bởi cả hai đều nắm giữ kỷ lục là những khách mời tham gia dẫn chuyện nhiều nhất nhưng với chủ đề Thơ lãng mạn lần này,  khán giả lại thấy một hình ảnh mới lạ của Hồ Trung Dũng không chỉ lịch lãm mà còn sâu lắng, một Đức Tuấn hào hoa nhưng cũng đầy nội tâm.
 
Đức Tuấn thể hiện lại những ca khúc trữ tình gắn liền với mình Ảnh: BTC
Không khiến khán giả thất vọng khi dẫn dắt mạch câu chuyện, cả hai còn mang đến các tiết mục đầy hoài niệm qua các ca khúc: Biển nỗi nhớ và em, Đưa em tìm động hoa vàng, Đời đá vàng hay Những mùa hoa bỏ lại. Đây đều là những tình khúc vô cùng nổi tiếng, gắn với ký ức của nhiều thế hệ yêu nhạc Việt Nam. Thế nên tiết mục của cả Đức Tuấn và Hồ Trung Dũng đều mang đến những cảm xúc thật nhẹ nhàng nhưng cũng đầy lưu luyến về quãng trời thanh xuân của những ai đang ở độ tuổi trung và cao niên.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.