Đức Vincie: ‘Hoa hậu mới nổi đòi 10.000 USD cho 2 phút làm vedette’

Thành Long
Thành Long
04/04/2019 14:42 GMT+7

Nhà thiết kế Đức Vincie bày tỏ thái độ không hài lòng trước mức giá cát-sê mà một hoa hậu đặt ra khi anh đề nghị hợp tác. Trước đó, hoa hậu này từng được anh hỗ trợ trang phục khi thi nhan sắc.

Đức Vincie cho biết để chuẩn bị cho màn trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, anh ngỏ lời mời một hoa hậu tham gia trình diễn vị trí vedette. Tuy nhiên, nhà mốt bày tỏ thái độ không hài lòng khi mỹ nhân này yêu cầu chi phí khá cao. Anh kể: “Có người đẹp đòi mức cát-sê 10.000 USD cho 2 phút trình diễn trong vai trò vedette. Người này từng được tôi hỗ trợ trang phục trước khi đăng quang tại một cuộc thi nhan sắc lớn”.
Trước đòi hỏi quá cao, Đức Vincie khẳng định sẽ không làm việc với hoa hậu này trong tương lai. Anh bày tỏ quan điểm: "Trong ngành nghề nào cũng vậy, biết trước biết sau là điều nên làm. Cô gái này từng nhờ stylist đến mượn đồ tôi mặc và được tôi hỗ trợ nhiệt tình. Nhưng khi tôi mời hợp tác lại đòi hòi mức cát-sê quá vô lý. Dĩ nhiên tôi thừa hiểu khi có vị trí nhất định, người đẹp được quyền đưa ra những yêu cầu riêng. Song những ai không biết trước sau, chắc chắn không bao giờ có cơ hội mặc đồ của Đức Vincie".
Những gương mặt người mẫu sẽ xuất hiện trong show diễn sắp tới của Đức Vincie Ảnh: NVCC
Chia sẻ về đêm diễn trong sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019, Đức Vincie cho biết anh sẽ mang đến bộ sưu tập Mùa hè bất tận được cả ê-kíp chuẩn bị trong ba tháng. Theo đó, 35 mẫu thiết kế được trình làng với chất liệu thoáng mát của lụa tơ tằm, in hoa văn sinh động sẽ góp phần truyền tải thông điệp về sự vươn lên thay đổi số phận của tuổi trẻ trước những trắc trở, sai lầm của cuộc đời và tạo nên một cuộc sống ý nghĩa cho chính mình.
Nói về chuyện bị hét giá cát-sê, nhà thiết kế cho biết hiện tại anh đã mời được một chân dài đảm nhận vai trò vedette cho bộ sưu tập của mình. Anh khẳng định đây là một cô gái mà không ai ngờ đến, từng trở thành tâm điểm của truyền thông vào năm 2018 và trở lại showbiz trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, show diễn của nam nhà thiết kế còn có sự góp mặt của nhiều người mẫu khác như Ngọc Tình, Trịnh Bảo, Thùy Trang, Quỳnh Anh…
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.