Đúng nghĩa chó cưng

19/06/2014 14:24 GMT+7

(TNO) Nhức đầu vì gia đình muốn đi du lịch nhưng không có ai giữ con chó cưng mà nhốt nó vào chuồng thì tội, một người đàn ông ở Na Uy đã nghĩ ra cách làm một bản sao phòng khách cho vật nuôi của mình.

(TNO) Nhức đầu vì gia đình muốn đi du lịch nhưng không có ai giữ con chó cưng mà nhốt nó vào chuồng thì tội, một người đàn ông ở Na Uy đã nghĩ ra cách làm một bản sao phòng khách cho vật nuôi của mình.


Căn nhà mới của Igor - Ảnh cắt từ YouTube

Metro đưa tin, Kai Halvorsen muốn đưa gia đình đi du lịch Thái Lan nhưng lại cảm thấy có lỗi với con chó bull tên Igor mà ông đã nuôi suốt nhiều năm.

Đưa nó đi cùng thì không được mà để lại nhà thì không có ai trông coi, Halvorsen lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Cuối cùng, ông đã nghĩ ra cách thiết kế một cái chuồng giống y chang phòng khách của gia đình, nơi mà Igor yêu thích, để cho nó cảm thấy thoải mái như ở nhà.

Trong chuồng bao gồm đầy đủ các vật dụng có trong phòng khách nhưng được thu nhỏ lại, như bàn ghế, thảm, đèn, cây cảnh, tranh treo tường...

Đặc biệt, ông Halvorsen còn đóng một cái ghế sofa êm ái, dùng làm chỗ nghỉ ngơi cho con chó mỗi đêm hay mỗi khi nhớ chủ.

"Vài năm trước, chúng tôi đã gặp một chuyện không vui với một con chó khác khi nhốt nó trong chuồng nhiều ngày. Vì vậy lần này, bạn gái tôi rất lo lắng khi cả nhà cùng đi du lịch mà bỏ Igor ở nhà một mình", Halvorsen nói.

Nhưng sau khi nhìn thấy Igor nhảy phóc lên ghế sofa trong chuồng và nằm thoải mái, ông Halvorsen cảm thấy hoàn toàn yên tâm về Igor và hy vọng rằng nó sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ khi gia đình ông đi vắng.

Ba đứa trẻ nhà Halvorsen gồm Max (10 tuổi), Hedda (11 tuổi) và Kasper (8 tuổi) tỏ ra rất vui mừng khi con chó cưng của chúng có nhà mới.

Còn bạn gái của chủ nhà, cô Ann-Kristin Hauge, 39 tuổi, thì chia sẻ rằng cô cảm thấy nhẹ nhõm và sẵn sàng cho chuyến du lịch sắp tới.

Căn nhà mới của Igor đã nhận được hàng trăm ngàn lượt thích sau khi đăng tải lên YouTube.

Khánh Lâm

>> Con chó mê chim
>> Con chó nhanh nhẹn
>> Con chó xấu nhất thế giới qua đời
>> Con chó trung thành
>> Con chó cao kều
>> Con chó may mắn

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.