Dược sĩ Tiến: “Tài năng của tôi là tiền”

0 Thanh Niên Online

MY BUS - YOUR SHOW | Dược sĩ Tiến khẳng định bản thân không giàu nhưng... có nhiều tiền.

Không chạy nhiều show ca hát, diễn xuất hay biểu diễn thời trang nhưng Dược sĩ Tiến vẫn khiến mọi người phải bất ngờ trước gia tài những sản phẩm của riêng mình như web-drama đam mỹ Tiến Bromance, chương trình truyền hình thực tế The Next Gentleman và nhiều các MV ca nhạc khác.

Dược sĩ Tiến: “Tài năng của tôi là tiền” - ảnh 1

Xuất hiện trong chương trình My bus - Your show của iHay TV - Báo Thanh Niên, chàng Nam vương Người Việt thế giới 2017 chia sẻ: “Mọi người cũng thắc mắc là không biết tiền ở đâu ra tôi cũng xin thưa là tôi kinh doanh chân chính từ chính ngành dược ra và đó cũng là lý do tại sao tôi lấy tên là Dược sĩ Tiến. Nhưng việc tôi kinh doanh thế nào, tôi kiếm tiền thế nào tôi không muốn khoe trên mạng, tôi cũng không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện đó.

Dược sĩ Tiến: “Tài năng của tôi là tiền” - ảnh 2
Dược sĩ Tiến: “Tài năng của tôi là tiền” - ảnh 3

Có lẽ vì vậy mà mọi người thấy tôi tối ngày ở không mà có tiền làm show. Nhưng thật ra là “tai làm hàm nhai tay quai miệng trễ”, nên những đồng tiền tôi có cũng là từ công sức lao động của tôi. Những lúc tôi thức khuya dậy sớm hay trằn trọc thâu đêm thì mọi người đâu có thấy, mọi người chỉ thấy là Tiến có rất nhiều tiền thôi”.

Dược sĩ Tiến: “Tài năng của tôi là tiền” - ảnh 4

Dù khẳng định bản thân cũng có nhiều tiền nhưng Dược sĩ Tiến cho biết anh vẫn chưa phải là người giàu. Mời quý vị cùng theo dõi lý giải của anh trong video trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm