Quán quân Phạm Kiên bị chê không xứng đáng, Dược sĩ Tiến phản bác cực gắt

0 Thanh Niên Online

Sau chung kết The Next Gentleman, rất nhiều ý kiến cho rằng Phạm Kiên không đủ xuất sắc để giành vị trí cao nhất.

Rất nhiều ý kiến cho rằng Phạm Kiên chiến thắng vì anh là thành viên đội huấn luyện viên Hương Giang - người tham gia sản xuất chương trình. Bên dưới tập chung kết của The Next Gentleman phát trên nền tảng YouTube, không ít người còn nhận xét toàn bộ phần thể hiện của Phạm Kiên trong suốt cuộc thi mờ nhạt hơn những thí sinh khác.

Quán quân Phạm Kiên bị chê không xứng đáng, Dược sĩ Tiến phản bác cực gắt - ảnh 1

Phạm Kiên là thành viên đội huấn luyện viên Hương Giang

Trước những thông tin này, Dược sĩ Tiến đã có những chia sẻ thẳng thắn. Anh nhấn mạnh Phạm Kiên đoạt quán quân là điểm trung bình của tất cả giám khảo.

“Tiến tự hào vì kết quả mình mang tới không có gì ám muội. Tiến tự tin làm điều đó và Tiến cũng không có nhu cầu buôn bán giải ở đây. Phạm Kiên xứng đáng thì mình phải trao, chứ không thể vì bạn là thí sinh đội Hương Giang mà mình tước đi cơ hội đó của Phạm Kiên”, anh chia sẻ.

Quán quân Phạm Kiên bị chê không xứng đáng, Dược sĩ Tiến phản bác cực gắt - ảnh 2

Dược sĩ Tiến nhấn mạnh Phạm Kiên đạt quán quân là điểm trung bình của tất cả giám khảo

Nói thêm về kết quả này, Dược sĩ Tiến khẳng định Hà Anh và Xuân Lan không phải là người “dễ qua mặt”.

“Mọi người nên nghĩ là Hà Anh và Xuân Lan đã là những người rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì Hương Giang phải như thế nào đó mới thuyết phục được hai huấn luyện viên. Chương trình cũng phải như thế nào đó thì hai chị mới tin tưởng chứ hai người chị đại của làng mẫu đâu có dễ mà qua mặt và dắt mũi. Và khi có quá nhiều sự không đồng tình như vậy bắt buộc Kiên phải cố gắng để chứng minh. Không phải riêng bản thân Kiên đâu mà chính Tiến cũng phải chứng minh rằng lựa chọn của những người làm nên chương trình này là đúng đắn”.

Phạm Kiên nói gì trước những phản hồi không hay của khán giả. Chi tiết mời theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm