Siêu mẫu Hà Anh xin lỗi sau bài đăng về mẹ bé gái 8 tuổi

0 Thanh Niên Online

Sau khi nhận về vô số "gạch đá" khi đăng bài chỉ trích mẹ của bé gái 8 tuổi tử vong gây chấn động dư luận vừa qua, siêu mẫu Hà Anh đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân.

Suốt nhiều ngày qua, câu chuyện về bé gái 8 tuổi tử vong nghi do bị bạo hành đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Nhiều sao Việt cũng có đăng đàn chia sẻ quan điểm và thể hiện sự bức xúc của mình trước sự việc.

Siêu mẫu Hà Anh xin lỗi sau bài đăng về mẹ bé gái 8 tuổi  - ảnh 1

Vụ việc "dì ghẻ" bạo hành bé gái 8 tuổi đang gây phẫn nộ trong dư luận

Hôm 1.1.2022, siêu mẫu Hà Anh cũng có bài viết về vấn đề này, trong đó, cô cho rằng việc một phụ nữ trưởng thành đánh đập, tra tấn tinh thần thể xác một đứa bé 8 tuổi nhiều tháng liền là tội ác. Không những vậy, Hà Anh còn lên án gay gắt cha ruột của bé đồng thời đề cập đến trách nhiệm của mẹ ruột. Cô cho rằng phải có uẩn khúc gì đó thì đến thời điểm hiện tại người mẹ mới chưa lên tiếng.

Siêu mẫu Hà Anh xin lỗi sau bài đăng về mẹ bé gái 8 tuổi  - ảnh 2

Sau khi nhận gạch đá, Hà Anh phải lên tiếng

Chính vì điều này, siêu mẫu Hà Anh đã nhận về không ít gạch đá từ dân mạng. Nhiều bình luận cho rằng chân dài đã công kích và đánh giá người mẹ hơi quá, nhất là khi người mẹ này vừa gánh chịu cú sốc mất đi con gái. Thậm chí có tài khoản còn cho rằng siêu mẫu quá lạnh lùng và vô cảm.

Trước làn sóng chỉ trích của dư luận, tối 2.1.2022, siêu mẫu Hà Anh đã đăng tải một bài viết khác và đặt chế độ tắt bình luận. Trong đó, chân dài đã gửi lời xin lỗi đến mẹ của bé gái và tuyên bố xóa bài đăng trước đó. Để biết thêm chi tiết, mới quý khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm