Dương Cẩm Lynh: Tôi mất trắng sau hôn nhân, phải livestream bán hàng kiếm sống

23/10/2022 10:43 GMT+7

Dương Cẩm Lynh tâm sự về cuộc sống sau rạn nứt hôn nhân. Có giai đoạn, cô mất hết niềm tin, tiền bạc, phải livestream bán hàng trang trải cuộc sống.

Dương Cẩm Lynh trải lòng về đổ vỡ hôn nhân

Chụp màn hình

Trong tập 17 Gõ cửa trái tim, Dương Cẩm Lynh hé lộ về tình trạng hiện tại sau biến cố tình cảm. Dù nổi tiếng, sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng đường tình duyên của cô vô cùng lận đận. Trải qua hai lần đổ vỡ, sao phim Mặt nạ máu gần như suy sụp, mất niềm tin vào cuộc sống.

Ngẫm lại những lần rạn nứt, Dương Cẩm Lynh cho biết bài học lớn nhất cô rút ra chính là sự tự chủ trong hôn nhân. Những sai lầm trong quá khứ là cột mốc khiến cô thức tỉnh và dần hoàn thiện bản thân.

Diễn viên phim Lỗi đạo cang thường bộc bạch: “Tôi không lựa chọn được, có những sự việc đến và xảy ra vào đúng thời điểm của nó. Thế rồi tôi kết hôn và có biến cố xảy ra. Tôi không hẳn thấy mình sai khi cuộc hôn nhân đó đổ vỡ. Lúc đó có rất nhiều yếu tố khách quan. Sau việc đó, tôi rút ra bài học phải biết tự chủ, tự lấy lại năng lượng cho chính mình. Chỉ có chính mình mới giúp được mình”.

Dương Cẩm Lynh bán hàng online, tìm cách trang trải sau biến cố hôn nhân

Chụp màn hình

Cuộc hôn nhân đầu tiên bất thành, Dương Cẩm Lynh tiếp tục nuôi hy vọng và tìm hạnh phúc mới. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với cô. Trái lại, người đẹp thừa nhận cô gặp khủng hoảng, rơi vào bế tắc vì mất niềm tin, tiền bạc và cả hy vọng. Nữ diễn viên bắt đầu tập tành bán hàng online để trang trải cuộc sống.

“Lần thứ hai gặp biến cố, tôi mất hết tất cả. Có những thứ tôi không nghĩ mình làm. Nhưng khi trải qua rồi, tôi thấy mình đã dám bứt phá và thử những điều chưa bao giờ làm. Khi mất hết tất cả, từ tình cảm đến tiền bạc. Tôi tự đứng lên bằng công việc bán hàng online. Tôi không hẳn làm diễn viên không, mà còn tập kinh doanh”, cô nói.

Là diễn viên nổi tiếng, Dương Cẩm Lynh cũng từng mặc cảm khi livestream bán hàng. Dù vậy, người đẹp đã vượt qua điều đó vì “dám sống chính mình”. Cô chia sẻ: “Tôi luôn giữ gìn hình ảnh của mình. Ngay cả việc bán sản phẩm, tôi cũng cân nhắc rất kỹ sản phẩm phù hợp, chất lượng. Không phải vì mình khó khăn nên có thể bất chấp làm mọi thứ. Tôi nghĩ chuyện livestream bán hàng là bình thường, giúp mình tiếp cận với khách hàng. Đó là xu hướng công nghệ hiện tại. Nếu cách đây 4-5 năm, tôi sẽ không làm việc đó vì tôi chưa hiểu đúng. Còn bây giờ, tôi hiểu được tầm quan trọng, nghệ sĩ ai cũng làm mà, quan trọng là mình làm gì thôi”.

Dương Cẩm Lynh vực dậy sau khủng hoảng hôn nhân

Chụp màn hình

Trải lòng về cách vượt qua khủng hoảng, Dương Cẩm Lynh xúc động chia sẻ: “Khi rơi vào bế tắc, tôi thậm chí không dậy nổi mỗi khi thức dậy vào sáng hôm sau. Tôi tự nhủ cơ thể mình vẫn khỏe mạnh, tứ chi đầy đủ, không mắc bệnh nan y… Tôi chỉ mắc sai lầm về sự chọn lựa để cuộc đời mình gặp biến cố. Thứ hai, tôi vẫn còn tự do. Khi tôi nghĩ về những điều tệ hại hơn tình cảnh của mình hiện tại để biết quý trọng cuộc sống. Khi tôi nhìn hai đứa con mình, tôi thấy có động lực để vực dậy”.

Khi được hỏi liệu có dũng cảm lên xe hoa lần nữa sau nhiều lần đổ vỡ, Dương Cẩm Lynh cho biết cô không còn mặn mà chuyện cưới hỏi. Người đẹp chú trọng cảm xúc và sự bình yên bên người mới. Thậm chí, đến 80 tuổi mặc váy cưới cũng chưa muộn với cô.

Dương Cẩm Lynh tâm sự: “Thật ra, váy cưới chỉ là một bộ đồ khoác lên mình. Nó khiến mình thoải mái hơn, đẹp hơn nhưng quan trọng vẫn là nội tâm của mình. Cho dù không mặc váy cưới, nhưng mình tìm được đích đến hạnh phúc, nơi mình thấy thoải mái là đủ rồi. Có thể 80 tuổi mặc váy cưới cũng được mà. Váy cưới đâu chỉ dành cho tuổi 20, 30, 40. Khi tôi mặc áo cưới thì cũng đã 40 rồi. Thì tôi nghĩ 60, 80 cũng được”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.