Đương kim Hoa hậu Thế giới nói gì về Ý Nhi?

Đương kim Hoa hậu Thế giới nói gì về Ý Nhi?

23/06/2024 14:08 GMT+7

Đương kim Hoa hậu Thế giới Krystyna Pyszková đã có chia sẻ với phóng viên Báo Thanh Niên tại buổi họp báo sự kiện công bố lịch trình cuộc thi Nam vương Thế giới, Nam vương Thế giới Việt Nam 2024 và trao sash cho hoa hậu Ý Nhi dự thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 72.

Chiều 22.6, Hoa hậu Thế giới 2024 Krystyna Pyszková, Hoa hậu Thế giới 2019 Toni - Ann Singh cùng Nam vương Thế giới 2019 Jack Heslewood và các người đẹp thắng giải châu lục tại Hoa hậu Thế giới 2024 có mặt tại sự kiện công bố lịch trình cuộc thi Nam vương Thế giới, Nam vương Thế giới Việt Nam 2024 và trao sash (dải băng đeo chữ Việt Nam trước ngực) cho Hoa hậu Ý Nhi dự thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 72.

Sự kiện diễn ra tại quận 1. TP.HCM. Tại đây, đương kim Hoa hậu Thế giới cũng có những chia sẻ về Việt Nam và dành lời khen cho Hoa hậu Ý Nhi

Nam vương Thế giới 2019 sở hữu IQ 181 thích gì ở Việt Nam?

"Tôi cảm thấy Ý Nhi là một thí sinh tuyệt vời. Chúng tôi đã có cơ hội trò chuyện với nhau một chút và tôi ở đây để ủng hộ tinh thần cho cô ấy cũng như cho cô ấy vài lời khuyên. Tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ thể hiện thật tốt tại cuộc thi. Cô ấy thật sự tài năng, thông minh và xinh đẹp!" - Krystyna Pyszková chia sẻ. 

Trong chương trình, các khách mời còn được thưởng thức màn trình diễn thời trang của 30 chàng trai đang tham gia tranh tài ở Nam vương Thế giới Việt Nam 2024.

Đương kim Hoa hậu Thế giới nói gì về Ý Nhi?- Ảnh 1.

Top 30 cuộc thi Nam vương Thế giới Việt Nam 2024

Đại Vân

Tuy nhiên, bên cạnh đó nhiều fan sắc đẹp cũng bày tỏ sự tò mò về lý do vắng mặt của Hoa hậu Mai Phương ở sự kiện này. Ban tổ chức cho biết người đẹp Đồng Nai muốn tập trung vào việc học và cần thời gian sắp xếp lịch trình cá nhân nên không thể xuất hiện tại chương trình.

Đương kim Hoa hậu Thế giới nói gì về Ý Nhi?- Ảnh 2.

Hoa hậu Mai Phương vắng mặt tại sự kiện trao sash cho người kế nhiệm

FBNV

Sau khi nhận sash Miss World Vietnam 2025 từ Hoa hậu Krystyna Pyszková, Ý Nhi tiếp tục rèn luyện những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 72. Song song với quá trình luyện, người đẹp Bình Định vẫn theo đuổi việc học tập tại Úc. 

Đương kim Hoa hậu Thế giới nói gì về Ý Nhi?- Ảnh 3.

Bà Phạm Kim Dung và Krystyna Pyszková - đương kim Miss World, cùng Hoa hậu Ý Nhi trên sân khấu

BTV

 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.