Dyson ra mắt đầu tạo kiểu Flyaway Smoother dành riêng cho máy sấy tóc

Thành Luân
Thành Luân
12/08/2023 13:47 GMT+7

Dyson vừa ra mắt đầu tạo kiểu Flyaway Smoother mới tại Việt Nam - phụ kiện sấy tóc và tạo kiểu được thiết kế riêng cho máy sấy tóc Dyson Supersonic.

Thông thường, khi muốn hoàn thiện một kiểu tóc, các nhà tạo mẫu sẽ sử dụng đầu sấy tạo kiểu tập trung (styling concentrator) và một lược tròn để đưa các sợi tóc con vào nếp - một kỹ thuật tương đối khó với những người tự tạo kiểu tóc tại nhà.

Dyson ra mắt đầu tạo kiểu Flyaway Smoother dành riêng cho máy sấy tóc - Ảnh 1.

Phụ kiện đầu tạo kiểu Flyaway Smoother sẽ tương thích với các dòng máy sấy tóc Dyson Supersonic

Dyson

Chính vì vậy, đầu tạo kiểu Flyaway Smoother được trang bị tính năng "hai chế độ trong cùng một phụ kiện", giúp người dùng nhanh chóng tạo kiểu bóng mượt ngay từ khi tóc còn ẩm. Người dùng có thể sử dụng Chế độ sấy mượt (Smoothing mode) để sấy khô, làm thẳng và làm mượt tóc; sau đó chuyển sang Chế độ ẩn tóc con (Flyaway mode) giấu đi các sợi tóc con và hoàn thiện tạo kiểu tóc bóng mượt.

Đầu tạo kiểu Flyaway Smoother là phụ kiện dạng lược cuốn đầu tiên được thiết kế cho máy sấy tóc Dyson Supersonic. Flyaway Smoother lấy cảm hứng từ các phụ kiện lược cuốn đa năng của máy tạo kiểu Dyson Airwrap, kết hợp sử dụng sức mạnh của động cơ kỹ thuật số V9 của Dyson tạo ra luồng khí áp suất cao được điều chỉnh và tập trung vào một góc cụ thể, nhằm sấy tóc và tạo kiểu cùng lúc. 

Trong khi đó, máy sấy tóc Dyson Supersonic được trang bị động cơ kỹ thuật số Dyson Digital V9 nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, đạt tốc độ lên đến 110.000 vòng/phút - nhanh hơn đến 6 lần so với các động cơ máy sấy tóc khác.

Tính năng điều khiển nhiệt thông minh cho phép đo nhiệt độ 40 lần mỗi giây để điều chỉnh mức nhiệt phù hợp với tóc, ngăn ngừa hư tổn từ nhiệt và bảo vệ lớp màng bóng tóc tự nhiên. Công nghệ Air Multiplier khuếch đại luồng không khí ba lần để tạo ra lực sấy mạnh và nhanh, giúp sấy tóc nhanh chóng và tạo kiểu tóc chính xác.

Tại thị trường Việt Nam, máy sấy tóc Dyson Supersonic phiên bản mới sẽ được đính kèm phụ kiện đầu tạo kiểu Flyaway Smoother, với giá bán lẻ là 12,99 triệu đồng. Trong khi đó, đầu tạo kiểu Flyaway Smoother sẽ hoàn toàn tương thích với các dòng máy sấy tóc Dyson Supersonic trước đây và sẽ mở bán riêng trong thời gian tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.