EIS và triết lý “cần một ngôi làng để nuôi dạy một đứa trẻ”

EIS và triết lý “cần một ngôi làng để nuôi dạy một đứa trẻ”

29/02/2024 08:00 GMT+7

Học sinh chạy nhảy, chơi đùa, yêu thích không gian học tập thân thiện môi trường và khám phá tri thức cùng các bạn trang lứa đến từ các nước. Đây chính là kết quả từ việc theo đuổi triết lý “cần cả một ngôi làng để nuôi dạy một đứa trẻ” của Trường quốc tế châu Âu (EIS).

Trường Quốc tế châu Âu (EIS) tại số 730 Lê Văn Miến, phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức được xây dựng theo kiểu dáng một "ngôi làng giáo dục", bên trong khu biệt thự xanh mát. Ngôi trường mang lại không gian thân thiện, gần gũi và duy trì mối liên kết chặt chẽ giữa con người và thiên nhiên.

EIS và triết lý “cần một ngôi làng để nuôi dạy một đứa trẻ”- Ảnh 1.

Nhờ vào việc duy trì số lượng học sinh ít trong lớp, mỗi học sinh tại EIS đều nhận được sự chăm sóc và quan tâm đặc biệt, giúp tạo được cơ hội phát triển tối đa phẩm chất cá nhân, hoàn thiện để trở thành công dân toàn cầu.

EIS trang bị nhiều cơ sở vật chất mới mẻ như các phòng nghiên cứu khoa học, phòng dự án sáng tạo, hồ bơi muối khoáng dài 25 mét, cùng những không gian xanh để học sinh gần gũi tự nhiên.

Hiện tại, EIS là một trong số ít những cơ sở giáo dục quốc tế tại TP.HCM, cung cấp chương trình Giáo dục International Baccalaureate (IB) trọn vẹn từ 2 đến 18 tuổi.

EIS và triết lý “cần một ngôi làng để nuôi dạy một đứa trẻ”- Ảnh 2.

Trong 2 ngày 15.3 và 29.3 tới đây, EIS tổ chức Ngày hội Thông tin để phụ huynh tìm hiểu về cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy và thông tin tuyển sinh năm học 2024 của trường. Tại Ngày hội, những học sinh tiềm năng còn có cơ hội nhận được các học bổng hấp dẫn khi đăng ký nhập học EIS. Các suất học bổng có giá trị lên đến 1,5 tỉ đồng.

Tìm hiểu thông tin về Ngày hội Open Day của EIS tại đây website https://www.eishcmc.com/

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.