Elden Ring sẽ có thêm những con boss có độ khó cực cao

0 Thanh Niên Online

Nhà sản xuất Elden Ring, đã tiết lộ rằng trò chơi sẽ có những con boss tùy chọn cực kỳ khó nhằn.

Theo ScreenRant, Elden Ring sẽ có một số con boss tùy chọn với mức độ cực kỳ khó, theo truyền thống của FromSoftware là có những thử thách khó khăn nhất ngoài ranh giới của nhiệm vụ chính. Trò chơi Dark Souls có một số con boss cực kỳ khó, điều này cũng xảy ra trong Bloodborne, Demon's SoulsSekiro: Shadows Die Twice, nhưng những con boss khó nhất thường có xu hướng được giữ bên ngoài cốt truyện của trò chơi.

Elden Ring sẽ có thêm những con boss có độ khó cực cao - ảnh 1

Elder Ring sẽ có những con boss cực khó

Khái niệm siêu boss khá phổ biến trong thể loại JRPG, với Warmech từ Final Fantasy đầu tiên được coi là bước đi tiên phong của loại hình này. Siêu boss thường khó xử lý hơn boss cuối của chế độ cốt truyện và nó tồn tại để mang đến thử thách khó khăn nhất có thể cho những người chơi hết mình với trò chơi. Các trò chơi do FromSoftware sản xuất cũng đã sử dụng các con boss tùy chọn cực kỳ khó trong trò chơi của họ, đặc biệt là khi DLC được thêm vào.

Các con boss trong Elden Ring đã xuất hiện vài lần trong tài liệu quảng cáo của trò chơi và có vẻ như những con boss khó nhất vẫn đang chờ đợi được khám phá. Nhà sản xuất của Elden Ring, Yasuhiro Kitao nói với Gamer Braves rằng Elden Ring sẽ có những con boss tùy chọn khó mà người chơi cần phải tìm ra. Trò chơi ‘cố ý tăng thách thức’ cho những người chơi muốn được thử thách, nhưng chúng sẽ bị che giấu trên khắp thế giới.

Câu hỏi về độ khó trong trò chơi điện tử là một cái gì đó xuất hiện rất nhiều liên quan đến các trò chơi FromSoftware. Phần chơi mạng và boss tùy chọn của Elden Ring tương đương với các tùy chọn độ khó. Phần chơi mạng có thể được sử dụng cho những người chơi cần sự trợ giúp, trong khi các con boss tùy chọn sẽ dành cho những người chơi gan dạ, chỉ thực sự hài lòng khi đánh bại những kẻ thù khó khăn nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm