Epic tặng miễn phí game Shenmue III

17/12/2021 13:14 GMT+7

Là một phần trong lễ hội tặng quà cuối năm, Epic Games Store đã khởi động chương trình khuyến mãi tặng miễn phí bản sao của Shenmue III.

Theo Neowin, Shenmue III sẽ thay thế các game miễn phí mà Epic tặng người dùng vào tuần trước là Godfall và Prison Architect. Được phát hành 18 năm sau Shenmue II, Shenmue III tiếp tục câu chuyện về võ sĩ thiếu niên Ryo Hazuki khi anh tìm kiếm kẻ giết cha mình. Thế giới mở của Quế Lâm, Trung Quốc, là nơi tựa game diễn ra và nơi mọi người tìm kiếm manh mối, trò chuyện với cư dân, chiến đấu với kẻ xấu và chơi các game nhỏ.

Shenmue III đang được tặng miễn phí trên Epic Games Store

Epic

Mô tả về trò chơi, Epic Games Store cho biết “Trong phần thứ ba của loạt game sử thi Shenmue, Ryo tìm cách giải quyết bí ẩn đằng sau Phoenix Mirror - một hiện vật mà kẻ giết cha anh tìm kiếm. Cuộc hành trình của anh ấy mang đến một trải nghiệm nhập vai tại vùng nông thôn Trung Quốc, tràn ngập hoạt động và được bao quanh bởi những cảnh quan tuyệt đẹp. Cuộc phiêu lưu của Ryo dẫn anh ta đến các thị trấn và ngôi làng miền núi, nơi anh ta được đào tạo thêm, thử đánh bạc, chơi trò chơi điện tử và làm công việc bán thời gian trong khi điều tra những người biết sự thật đằng sau Phoenix Mirror.

Giá bán gốc của Shenmue III là 29,99 USD. Để chơi game, hệ thống của người dùng phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu gồm:

  • Hệ điều hành: Phiên bản 64 bit của Windows 7/8/10.
  • CPU: Intel Core i5-4460 tốc độ 3,40 GHz trở lên.
  • RAM: 4 GB.
  • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 650 Ti trở lên (hỗ trợ DirectX 11 và VRAM 2 GB).
  • Ổ cứng: trống 100 GB.

Shenmue III có thể được cung cấp miễn phí trên Epic Games Store đến 23 giờ ngày hôm nay (17.12). Bên cạnh đó, Epic Games Store cũng đang triển khai chương trình giảm giá trên toàn cửa hàng nhân dịp lễ năm nay, nơi người chơi sẽ được tặng phiếu giảm giá 10 USD cho các game.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.