EPS sẵn sàng nguồn nhân lực cho các công trình sửa chữa lớn năm 2022

02/08/2022 08:00 GMT+7

Năm 2022, Công ty EPS thực hiện 12 công trình sửa chữa lớn tại 3 trung tâm điện lực Phú Mỹ, Vĩnh Tân, Mông Dương, huy động số lượng nhân công trung bình từ 200 đến 300 người/công trình.

Đặc biệt trong tháng 11, số nhân sự huy động lên đến 900 người khi cùng lúc thực hiện 7 công trình sửa chữa lớn Nhà máy điện Phú Mỹ 1 và đại tu S1 Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4.

Kỹ sư EPS tham gia khóa đào tạo chuyên gia sửa chữa tuabin tại GE (Mỹ)

Theo đó, để tối ưu nguồn nhân lực, từ năm 2021, các phân xưởng sửa chữa EPS tiến hành rà soát, điều chỉnh, đánh giá chất lượng và số lượng nhân sự, đảm bảo phân bổ nguồn lực dùng chung hợp lý cho các công trình.

Để chủ động nguồn lực cho các công trình quy mô lớn, đòi hỏi kỹ thuật cao, EPS đẩy mạnh đào tạo phát triển nguồn nhân sự chất lượng cao tập trung vào các chuyên môn như sửa chữa bảo dưỡng tuabin, máy phát, thí nghiệm điện chuyên sâu, lực lượng chỉ huy nhóm. Đội ngũ này đóng vai trò hỗ trợ từ xa, tư vấn kỹ thuật cho nhóm công tác xử lý các vấn đề phát sinh tại công trường.

Mặt khác, EPS chú trọng phát triển lực lượng giám sát an toàn - HSE chuyên nghiệp với mục tiêu đảm bảo tuyệt đối an toàn cho con người và thiết bị.

Ngoài ra, EPS hợp tác với các nhà sản xuất (GE, Doosan, MHPS…) hỗ trợ cung cấp chuyên gia kỹ thuật cao trong công tác giám sát và đảm bảo chất lượng sửa chữa nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của chủ đầu tư.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.