Erling Haaland chính thức gia nhập Man City với mức phí 75 triệu euro

Giang Lao
Giang Lao
10/05/2022 06:20 GMT+7

Theo nhà báo Fabrizio Romano, chuyên gia thông tin chuyển nhượng , tiền đạo Erling Haaland của Borussia Dortmund đã hoàn tất chuyển sang Man City sau khi vượt qua các cuộc kiểm tra y tế.

Fabrizio Romano cho biết, thương vụ Erling Haaland đến Man City đã hoàn tất, phía “Man xanh” hiện chỉ còn kích hoạt điều khoản phí phá vỡ hợp đồng trả cho CLB Borussia Dortmund từ 60 - 75 triệu euro trong vài giờ tới là thương vụ sẽ hoàn thành.

Erling Haaland chính thức đến Man City

Fabrizio Romano

Trước đó, Man City đã vượt qua các đối thủ nặng ký như Real Madrid và Bayern Munich để thuyết phục thành công Erling Haaland đồng ý đến sân Etihad, và cũng đã hoàn tất các điều khoản cá nhân hồi tháng 4.

Ngay trong tuần này, Man City sẽ công bố Erling Haaland là ngôi sao mới nhất của mình. Đây cũng là bản hợp đồng chuyển nhượng bom tấn đầu tiên trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa.

Erling Haaland gia nhập Borussia Dortmund từ tháng 1.2020, và lập tức trở thành chân sút hàng đầu với 85 bàn sau 88 trận. Từ đó, ngôi sao 21 tuổi này được một loạt CLB lớn như Real Madrid, Barcelona, ​​Bayern Munich và PSG săn đuổi.

Tuy nhiên, cuối cùng Man City của HLV Pep Guardiola đã thành công, và được xem là một sự bổ sung đáng kể cho “Man xanh” ở mùa giải 2022 - 2023.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.