European Wellness Việt Nam - Nỗ lực bứt phá mọi giới hạn của y học tái sinh

10/06/2023 14:00 GMT+7

Sau vài thập niên đưa vào ứng dụng, công nghệ y sinh học đã phát triển đáng kinh ngạc. Công nghệ này được kỳ vọng sẽ góp phần tạo ra sự thay đổi ngoạn mục trong việc chủ động phòng chống bệnh tật và chăm sóc sức khỏe toàn diện. European Wellness Việt Nam tự hào là hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu châu Âu, luôn nỗ lực bứt phá mọi giới hạn của y học.

Mở khóa điều kỳ diệu của y học tái sinh

Kể từ khi được phát hiện, công nghệ y sinh học vẫn chưa bao giờ ngừng gây bất ngờ về tiềm năng gần như tuyệt vời mà nó mang lại. Công nghệ này có thể giải quyết những hạn chế của các phương pháp điều trị cũ, giúp chủ động phòng chống bệnh tật và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Tuy nhiên, những lợi ích điều trị của công nghệ y sinh học sẽ chỉ là những phát hiện dành riêng cho nhóm nghiên cứu nếu như nó không được công nhận, cấp bằng sáng chế và ứng dụng trong cộng đồng. Dưới sự phát triển của y học, công nghệ này cần được phổ biến cho những người có nhu cầu và phải được công chúng biết đến rộng rãi hơn.

"Việt Nam hiện nay có thể điều trị và chăm sóc sức khỏe bằng các công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, để người Việt được tiếp cận với những công nghệ mới này một cách có hệ thống sẽ là hành trình nhiều thử thách. Cần có một đơn vị tiên phong, biến việc chăm sóc sức khỏe toàn diện, chủ động tại Việt Nam thành sự thật", Ths-Bs Trần Thạch Dũng, Tổng Giám đốc European Wellness Việt Nam khẳng định.

European Wellness Việt Nam - Nỗ lực bứt phá mọi giới hạn của y học tái sinh - Ảnh 1.

Ths-Bs Trần Thạch Dũng điều trị cho khách hàng tại European Wellness Việt Nam

Nỗ lực mang tinh hoa y học tái sinh từ châu Âu về Việt Nam

Công nghệ y sinh học với tiềm năng điều trị to lớn đã trở thành một trong những xu hướng phát triển đáng chú ý của y học châu Âu. Hiểu được điều này, các chuyên gia tại hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện European Wellness đã không ngừng nghiên cứu, phân tích và tạo dựng nên những thành tựu to lớn trong lĩnh vực công nghệ y sinh.

European Wellness tự hào 87 năm dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại các quốc gia về y sinh học. Tập đoàn cũng sở hữu một mạng lưới ngày càng tăng gồm 26 Trung tâm Sức khỏe được quốc tế công nhận trên toàn cầu, với hơn 1 triệu khách hàng được chào đón và phục vụ mỗi năm.

European Wellness Việt Nam - Nỗ lực bứt phá mọi giới hạn của y học tái sinh - Ảnh 2.

European Wellness tự hào 87 năm dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tế bào gốc trên toàn thế giới

Bề dày lịch sử hoạt động, kinh nghiệm và kiến thức là nền tảng vững chắc để giúp European Wellness phát triển mạnh mẽ và bền vững. Đặc biệt vào năm 2023, European Wellness đạt cột mốc mới khi lần đầu tiên chính thức có mặt tại Việt Nam, tiếp tục theo đuổi sứ mệnh mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất cho khách hàng và xây dựng một cộng đồng người Việt khỏe mạnh toàn diện từ thể chất đến tinh thần.

"Đội ngũ lãnh đạo tại Tập đoàn European Wellness luôn có những quy chuẩn khắt khe trong việc lựa chọn đối tác làm việc. Chúng tôi đã phải vượt qua muôn vàn tiêu chí, thẩm định, kiểm duyệt và chứng chỉ để trở thành thành viên thứ 26 của European Wellness, vì chúng tôi thật sự nghiêm túc theo đuổi sự phát triển bền vững, tập trung vào con người, tạo giá trị cao nhất cho khách hàng về mặt sức khỏe và chất lượng cuộc sống", đại diện European Wellness Việt Nam tự hào chia sẻ.

European Wellness Việt Nam với khát vọng bứt phá mọi giới hạn của y học tái sinh

European Wellness Việt Nam tự hào khẳng định thương hiệu chăm sóc sức khỏe toàn diện, ứng dụng tinh hoa y học châu Âu vào trong quá trình điều trị, chăm sóc và tái tạo cơ thể. Đồng thời, hệ thống mong muốn sẽ giúp đại đa số người Việt phòng chống sức khỏe chủ động hơn trước khi tuổi già kéo đến, hạn chế các tình trạng khi phát hiện bệnh thì đã ở giai đoạn nghiêm trọng, không thể chữa trị.

Các bác sĩ và đội ngũ chuyên môn tại European Wellness đã cho ra đời phác đồ trị liệu độc quyền 4 bước tại European Wellness. Đây là chương trình tái tạo sức khỏe cao cấp chuẩn châu Âu và được chứng minh hiệu quả ở hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới.

European Wellness Việt Nam - Nỗ lực bứt phá mọi giới hạn của y học tái sinh - Ảnh 3.

Khách hàng được chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn đến từ châu Âu

Ở mỗi giai đoạn, European Wellness cung cấp dịch vụ chăm sóc và điều trị theo nhu cầu cá nhân của từng khách hàng. Phương pháp phòng ngừa và điều trị này dựa trên việc phân tích bộ gen của mỗi người, môi trường sống, đời sống sinh hoạt… từ đó đưa ra các liệu pháp phù hợp với từng cá nhân.

‎Với khát vọng trở thành nơi cộng hưởng của tinh hoa y học phương tây và sự hiếu khách, tận tâm trong dịch vụ phương Đông, European Wellness Việt Nam chính là sự lựa chọn hàng đầu, là câu trả lời hoàn hảo cho ước mơ chạm đến sức khỏe toàn diện, phòng chống bệnh tật, làm chậm quá trình lão hóa, lấy lại nét thanh xuân của mỗi người.

European Wellness Việt Nam

  • Địa chỉ: 70-72 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM
  • Website: https://ewh.vn
  • Hotline: (028) 6292 8888
  • Email: info@european-wellness.com.vn
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.