Ngô Thanh Vân trở lại với âm nhạc

Ngô Thanh Vân trở lại với âm nhạc

00:21 17/12/2008 0

Sau thành công trong nghệ thuật thứ bảy với giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất LHP Việt Nam lần thứ 15, Ngô Thanh Vân (ảnh) đã về với sở trường ban đầu của mình khi tiếp tục ra mắt album vol.4 Nước mắt thiên thần.

Johnny Trí Nguyễn bị kẹt lại Thái Lan

Johnny Trí Nguyễn bị kẹt lại Thái Lan

22:36 30/11/2008 0

Ngôi sao phim Dòng máu anh hùng Johnny Trí Nguyễn (ảnh) hiện đang bị kẹt lại Thái Lan sau khi sân bay quốc tế Suvarnabhumi bị người biểu tình chiếm đóng.

Ngô Thanh Vân lại một năm bận bịu

Ngô Thanh Vân lại một năm bận bịu

21:58 22/02/2008 0

Vừa ra mắt album Studio 68 gồm các ca khúc theo thể loại dance, remix, Ngô Thanh Vân lại ráo riết hoàn thành album tiếp theo để kịp giới thiệu cùng khán giả hâm mộ vào tháng 3 tới. Cô dự định lấy tên cho album mới này là Nước mắt thiên thần gồm các ca khúc dòng nhạc pop và hip-hop.

Làm đẹp với Ngô Thanh Vân

Làm đẹp với Ngô Thanh Vân

13:48 29/05/2007 0

Năm 2007 dường như là năm "bộc phát" của ca sĩ - diễn viên Ngô Thanh Vân, vì ngoài thành công nhất định của phim Dòng máu anh hùng mà cô đóng vai chính, cô cũng vừa hoàn tất vai diễn trong phim "ma" Ngôi nhà bí ẩn cũng của hãng phim Chánh Phương, và chuẩn bị quay trở lại thị trường ca nhạc với một album mới do nhạc sĩ Quốc Bảo biên tập. Và còn rất nhiều dự án khác nữa...

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn: "Tôi sẵn sàng quay ở dưới... cống"

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn: "Tôi sẵn sàng quay ở dưới... cống"

21:02 12/01/2006 0

Sau khi khá thành công với vai diễn trong bộ phim Ông Bak (Thái Lan), Johnny Trí Nguyễn - diễn viên đóng thế người Việt của Hollywood đã trở về Việt Nam để thực hiện dự án phim Dòng máu anh hùng. Anh mời quay phim Trinh Hoan đảm nhận phần quay cho phim mình, không ngờ Trinh Hoan (lúc này đã là Giám đốc Hãng phim HK) lại mời luôn Trí Nguyễn tham gia đóng vai Trương Ba trong phim Hồn Trương Ba da hàng thịt khởi chiếu vào Tết năm nay.

Ngô Thanh Vân - Muốn đi đến cuối con đường mình chọn

Ngô Thanh Vân - Muốn đi đến cuối con đường mình chọn

15:21 03/09/2005 0

Khởi nghiệp từ nghề người mẫu, đúng vào "thời hoàng kim" trên sàn catwalk Vân lại chuyển sang lĩnh vực ca nhạc với các album Thế giới trò chơi, Bí ẩn vầng trăng. Năm 2004, càng bất ngờ hơn khi Vân được chọn vào vai Thủy - một nhân vật chính trong bộ phim Rouge của MTV châu Á, tiếp đến là một vai trong phim truyện nhựa Chuyện tình Sài Gòn của đạo diễn Việt kiều Lê Quang Vinh và mới đây Ngô Thanh Vân lại tất bật trên trường quay với vai nữ chính trong bộ phim truyện nhựa 2 trong 1 của đạo diễn Đào Duy Phúc (Hãng phim Thiên Ngân sản xuất) dành chiếu trong dịp Tết Nguyên đán 2006.