Charming Vietnam!

Charming Vietnam!

00:27 03/01/2009 0

Ngày 17.1.2008, chúng tôi đã có mặt ở London, một bước đi để chuẩn bị cho Duyên dáng Việt Nam (DDVN) Báo Thanh Niên ra mắt khán giả ở xứ sở sương mù.

Duyên dáng Việt Nam tại Úc: Vẫn còn vẹn nguyên cảm xúc...

Duyên dáng Việt Nam tại Úc: Vẫn còn vẹn nguyên cảm xúc...

22:57 12/11/2005 0

Chương trình Duyên dáng Việt Nam tại Úc do báo Thanh Niên và Vietnam Airlines tổ chức đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng đông đảo kiều bào. Tòa soạn Báo Thanh Niên đã nhận được rất nhiều thư từ, e-mail của kiều bào liên tục gửi về khen ngợi, đánh giá cao và bày tỏ sự xúc động về một chương trình đậm đà bản sắc dân tộc, hiện đại và hoành tráng mà họ chưa bao giờ được thưởng thức tại Úc.

"Duyên dáng Việt Nam tại Úc thành công rực rỡ"

"Duyên dáng Việt Nam tại Úc thành công rực rỡ"

09:50 08/11/2005 0

Đó là nhận xét của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và Đài truyền hình TP.HCM (HTV) về chương trình Duyên dáng Việt Nam (DDVN) tại Úc. "Từ lâu DDVN đã quen thuộc với khán giả trong và ngoài nước bởi đây là chương trình mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam và lần đầu tiên xuất ngoại nhưng đã chiếm trọn tình cảm của kiều bào và những người bạn Úc", VTV. • Bấm vào đây để xem video: VTV; HTV.

Duyên dáng Việt Nam và tấm lòng khán giả - bạn đọc

Duyên dáng Việt Nam và tấm lòng khán giả - bạn đọc

23:15 06/11/2005 0

Hai đêm diễn của Duyên dáng Việt Nam (DDVN) tại Sydney và Canberra (Úc) đã kết thúc nhưng dư âm ngọt ngào của nó vẫn còn đọng lại trong lòng người. Cho đến hôm nay, đã 4 ngày sau đêm diễn cuối tại Sydney, hộp thư Thanh Niên vẫn tiếp tục nhận được rất nhiều thư bạn đọc từ hải ngoại và khắp mọi miền đất nước gửi về tâm tình, chia sẻ và góp ý cho hành trình văn hóa - nghệ thuật của Việt Nam ngày một duyên dáng hơn, quyến rũ hơn. Xin giới thiệu một số trong những bức thư chân tình đó.

Thư cảm ơn của Ban tổ chức Duyên dáng Việt Nam

Thư cảm ơn của Ban tổ chức Duyên dáng Việt Nam

22:47 06/11/2005 0

Hơn 4 ngàn khán giả và nhiều vị khách quý thuộc Chính phủ Úc đã đến tham dự chương trình ca nhạc - thời trang Duyên dáng Việt Nam (DDVN) với chủ đề Xa và Gần diễn ra vào ngày 31/10 tại Nhà hát Canberra và ngày 2/11 tại Sydney Town Hall (Úc).

Xa và Gần: Điểm gặp gỡ và giao lưu

Xa và Gần: Điểm gặp gỡ và giao lưu

00:05 06/11/2005 0

* Giao lưu từ phía nghệ sĩ Có thể nói dù đã diễn cùng nhau nhiều chương trình tại VN nhưng chưa hẳn chúng tôi có nhiều thời gian để giao lưu tìm hiểu lẫn nhau. Một chuyến bay đêm thật "xa" thế là "gần" lại những nỗi niềm tâm sự hay những câu chuyện cười từ Bắc trong Nam. Vì chúng tôi có nhiều thời gian sống bên nhau.

Duyên dáng Việt Nam tại Úc: Những dư âm còn đọng lại

Duyên dáng Việt Nam tại Úc: Những dư âm còn đọng lại

21:56 05/11/2005 0

Trên chuyến bay mang số hiệu VN 782 về Việt Nam sau khi biểu diễn thành công tại Úc trong chương trình Duyên dáng Việt Nam (DDVN) do báo Thanh Niên, Tổng công ty Hàng không Việt Nam phối hợp với Tổng lãnh sự Việt Nam tại Úc và Sở VHTT TP.HCM tổ chức, các nghệ sĩ và các thành viên trong đoàn vẫn còn đầy ắp cảm xúc khi nói về 2 đêm diễn ở Canberra và Sydney. • Bấm vào đây để xem video

Duyên dáng Việt Nam ở Úc: Chuyến hành trình đầy ắp yêu thương

Duyên dáng Việt Nam ở Úc: Chuyến hành trình đầy ắp yêu thương

20:35 05/11/2005 0

Trải qua gần hai vạn cây số, Duyên dáng Việt Nam (DDVN) đã mang đến cho khán giả Úc và kiều bào sự ngạc nhiên hòa trộn với niềm thương nhớ. Tất cả các thành viên trong đoàn đều nhận xét đây là chuyến hành trình đầy ắp tình yêu thương. • Bấm vào đây để xem video

Chào đón nồng nhiệt ở Tân Sơn Nhất

Chào đón nồng nhiệt ở Tân Sơn Nhất

00:52 05/11/2005 0

Chiều ngày 4/11, đoàn biểu diễn Duyên dáng Việt Nam (DDVN) từ Úc đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất trong niềm hân hoan rạng ngời, trước sự chào đón nồng nhiệt của người thân, bè bạn, fan hâm mộ và đặc biệt là sự đón tiếp của đại diện T.Ư Đoàn, T.Ư Hội phía Nam, đại diện Phòng Quản lý nghệ thuật Sở VH-TT TP.HCM, đại diện Ban Biên tập Báo Thanh Niên. • Bấm vào đây để xem video

Chuông nhạc Việt ngân vang xứ Úc

Chuông nhạc Việt ngân vang xứ Úc

12:09 04/11/2005 0

Sydney, tòa thị chính, đêm 2/11, 22h45... Ban nhạc Friends chơi bài Duyên dáng VN cho hơn chục ngôi sao nhạc Việt cùng cất cao tiếng hát. Dưới sân khấu, 2.000 khán giả tây - ta chẳng ai bảo ai cùng đứng dậy vỗ tay hòa nhịp... Một kết thúc đẹp cho chuyến “Úc du” của hơn 100 ca sĩ, nghệ sĩ, người mẫu...

Một chương trình tôn vinh hình ảnh Việt Nam

Một chương trình tôn vinh hình ảnh Việt Nam

01:39 04/11/2005 0

Trong những ngày diễn ra Tuần lễ văn hóa Việt Nam - mà Duyên dáng Việt Nam (DDVN) là điểm nhấn, đường phố, quảng trường quanh nơi diễn chương trình DDVN ở Canberra và Sydney như nhộn nhịp hơn, đẹp hơn bởi hàng trăm người mẫu, ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ hàng ngôi sao của Việt Nam "đổ bộ" tới.

Những cái nhất của DDVN tại Úc

Những cái nhất của DDVN tại Úc

01:33 04/11/2005 0

Chương trình biểu diễn ca nhạc thời trang hoành tráng nhất của Việt Nam ở hải ngoại. Gần 100 nghệ sĩ và 50 thành viên gồm các khách mời quan trọng của chính phủ Việt Nam, các nhà báo, ban tổ chức đã tham dự chương trình. Ngay cả khán giả Úc và kiều bào đã không thể tin được lần này có một đoàn nghệ thuật với quy mô lớn đến thế sang Úc.

Nét duyên màu tím

Nét duyên màu tím

23:01 03/11/2005 0

Tôi rời Hà Nội trong cái nắng hanh vàng của mùa thu. Một hành trình mới mẻ bắt đầu: Hà Nội - Sài Gòn - Sydney - Canberra... Thanh bình quá đỗi. Đó là cảm giác khi tôi dạo bước trên những con đường Canberra phủ đầy những đóa hồng leo, những bụi hoa lan thơm ngát, những ngôi nhà xinh xắn với ô cửa sổ bé bỏng như sắp vang lên những giai điệu tình tứ của Chopin.

Ấn tượng Duyên dáng Việt Nam trên đất Úc

Ấn tượng Duyên dáng Việt Nam trên đất Úc

14:35 03/11/2005 0

Canberra yên tĩnh và Sydney sôi động bình thường như những năm tháng đã qua, nhưng trong những ngày diễn ra Tuần lễ văn hóa Việt Nam - mà Duyên dáng Việt Nam (DDVN) là điểm nhấn, đường phố, quảng trường nơi diễn chương trình DDVN như nhộn nhịp hơn, đẹp hơn bởi hàng trăm người mẫu, ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ hàng ngôi sao của Việt Nam “đổ bộ” đến đây.

Duyên dáng Việt Nam tại Úc: Những cơn sóng từ Sydney

Duyên dáng Việt Nam tại Úc: Những cơn sóng từ Sydney

01:08 03/11/2005 0

Tòa thị chính Sydney và hai con đường trung tâm George và Park vốn đã đông đúc lại càng tấp nập hơn vào tối 2.11.2005. Hàng loạt băng-rôn mang dòng chữ Charming Việt Nam Gala 2005 tung bay trước đại sảnh càng gây chú ý cho dòng người vừa tan sở.