Cai nghiện game

Cai nghiện game

21:48 17/12/2008 0

Nghe đọc bàiMỗi buổi học là một “thực đơn” mới lạ với rất nhiều trò chơi bổ ích. Học viên nào cũng háo hức chờ đến cuối tuần để lại gặp nhau. Lớp học Cai nghiện game online là một tín hiệu vui cho những gia đình có con em quá sa đà vào thế giới ảo.

Đồng bộ hóa kích cỡ hàng loạt ảnh

Đồng bộ hóa kích cỡ hàng loạt ảnh

15:26 27/05/2007 0

Máy chụp hình kỹ thuật số ngày càng rẻ trong khi công năng của máy ngày càng cao. Sau những chuyến du lịch dã ngoại, những lần họp mặt, bạn ghi lại rất nhiều hình ảnh. Thế nhưng, có thể do cách thức ghi hình mà những tấm ảnh sẽ có kích cỡ khác nhau. Để đồng bộ hóa kích cỡ các hình ảnh phục vụ cho một mục đích nào đó như kết nối hình trong một slide, tải hình lên website,  hãy sử dụng phần mềm miễn phí Fotosizer.

Tweak VI - Tối ưu toàn diện Windows Vista

Tweak VI - Tối ưu toàn diện Windows Vista

15:21 27/05/2007 0

Muốn cho bất cứ hệ điều hành Windows nào hoạt động với hiệu suất cao nhất, chắc chắn không thể thiếu bàn tay tinh chỉnh của bạn. Với những "cao thủ", có thể họ sẽ hiệu chỉnh hệ thống thông qua Registry, đa phần còn lại thường lựa chọn giải pháp khả thi hơn là sử dụng một phần mềm của hãng thứ ba. Và Tweak VI là công cụ có thể giúp Windows Vista làm việc thông minh và linh hoạt hơn.

Ghi lại hoạt động trên desktop

Ghi lại hoạt động trên desktop

17:55 20/05/2007 0

Có nhiều phần mềm khác nhau giúp người sử dụng ghi lại mọi hoạt động của con trỏ chuột và bàn phím, nhất là khi kết quả những hoạt động đó hiển thị trên nền desktop như: di chuyển con trỏ chuột, bấm chuột để kích hoạt một chương trình, gõ phím để soạn thảo văn bản trong MS Word... Điều này rất có ích khi chúng ta tạo đoạn phim minh họa một cách thức hoạt động trên máy tính rồi trình chiếu cho người khác xem.

USB làm chìa khóa vạn năng

USB làm chìa khóa vạn năng

17:54 20/05/2007 0

Thiết bị lưu trữ USB hiện đã trở nên rất phổ biến. Ngoài chức năng phổ biến là di chuyển và lưu trữ dữ liệu, USB có thể chứa những chương trình nhỏ gọn cần thiết cho người dùng máy tính. Theo đó, USB có thể trở thành chiếc chìa khóa vạn năng trong việc bảo mật hệ thống với chương trình C'Lock for Windows XP. Ngoài việc khóa máy bằng USB, chương trình này còn có thêm các chức năng nổi bật như khóa thư mục có trên máy, khóa  ứng dụng chỉ định đã được cài đặt trên máy, ngăn chặn các trang web không mong muốn...

Lướt web

Lướt web

17:50 20/05/2007 0

Kimono, trang phục truyền thống của phụ nữ Nhật, đang trở lại là hình ảnh quen thuộc ở xứ sở mặt trời mọc nhờ... web. Hiện nay, những trang web về kimono ở Nhật không chỉ đơn thuần là bán kimono qua mạng, mà còn cung cấp rất nhiều thông tin cũng như lời khuyên hữu ích liên quan đến bộ áo truyền thống này, trong đó có cả những "mẹo" dành cho các chàng trai có người yêu thích mặc kimono khi đến chỗ hẹn.

Sức hấp dẫn từ Security 2007

Sức hấp dẫn từ Security 2007

17:45 20/05/2007 0

Còn hơn 2 tháng nữa (ngày 2.8.2007) triển lãm và hội thảo quốc tế về thiết bị an ninh, an toàn kỹ thuật (VN- Security 2007) mới chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Q.11, TP.HCM).  Nhưng từ nhiều tháng qua, thông tin về sự kiện này đã liên tục xuất hiện trên các trang web trong nước và quốc tế.

Các chương trình chống virus mới nhất

Các chương trình chống virus mới nhất

17:44 20/05/2007 0

Các chương trình gây hại (malware) nói chung hay virus máy tính nói riêng đang ngày một trở nên đa dạng và nguy hiểm. Đối phó với tình trạng này, các nhà phát triển phải liên tục cho ra đời và hoàn thiện sản phẩm chống virus. Năm 2007, Kaspersky Anti-Virus 6, Norton AntiVirus 2007, BitDefender Antivirus 10 và NOD32 là những chương trình phòng chống virus đáng lưu ý trên Windows Vista.

Tiểu Bá Vương - game online 3D võ thuật mới

Tiểu Bá Vương - game online 3D võ thuật mới

15:57 15/04/2007 0

Từ ngày 27.4, bản Close Beta của game online võ thuật Tiểu Bá Vương sẽ được Công ty Asiasoft ra mắt các game thủ Việt Nam. Tên game được đặt theo tên của nhân vật chính của game, một cậu bé tốt bụng, giỏi võ cùng với những người bạn có sức mạnh đặc biệt đứng lên chống lại những kẻ xâm lược đến từ những thiên hà xa xôi khác.

Game đua xe online ra mắt tại VN

Game đua xe online ra mắt tại VN

15:38 15/04/2007 0

Cuối tuần trước, Trung tâm VTC Game thuộc  Công ty Đầu tư phát triển công nghệ thông tin đã ký hợp đồng độc quyền phát hành game trực tuyến Crazy Kart (CK) của Tập đoàn Shanda.Inc (Trung Quốc).

Công cụ Windows Photo Gallery trong Windows Vista Utimate

Công cụ Windows Photo Gallery trong Windows Vista Utimate

15:33 15/04/2007 0

Những phiên bản Windows trước, người sử dụng đã quen với cách mở hình ảnh để xem với các công cụ như Windows picture and fax viewer trong Win XP. Trong môi trường Vista Utimate, người dùng sẽ được cung cấp một công cụ mạnh hơn, tiện dụng hơn là Windows Photo Gallery. Bài viết này giới thiệu một cách tổng quan về công cụ quản lý và chỉnh sửa hình ảnh này.

Phát hiện nhanh keylogger với SnoopFree Privacy Shield

Phát hiện nhanh keylogger với SnoopFree Privacy Shield

15:30 15/04/2007 0

Nỗi ám ảnh của người sử dụng máy tính - đặc biệt trong môi trường làm việc chung - là nguy cơ bị rò rỉ thông tin cá nhân với sự góp sức của những trình keylogger cài đặt bất hợp pháp. Có nhiều cách khác nhau để ngăn chặn keylogger, trong đó chương trình SnoopFree Privacy Shield có thể  giúp bạn phòng thủ mọi lúc mọi nơi khi làm việc trong mọi môi trường.

Tư liệu quý trên website cinet

Tư liệu quý trên website cinet

21:20 11/03/2007 0

Http://www.cinet.gov.vn/default.aspx là địa chỉ website của Bộ Văn hóa - Thông tin. Bên cạnh những chủ đề và thông tin được cập nhật thường xuyên, người truy cập có thể tìm thấy những tư liệu rất lý thú từ các chuyên mục được trình bày ở bên phải trang chủ.