Eximbank khai trương chi nhánh và PGD mới tại tỉnh Đồng Tháp và thị xã Giá Rai

16/08/2023 18:46 GMT+7

Tiếp tục thực hiện chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh của Eximbank trên cả nước, ngày 14 và 15.8.2023 vừa qua, được sự chấp thuận của Thống đốc NHNN Việt Nam, Eximbank đã chính thức khai trương chi nhánh Eximbank Đồng Tháp và Phòng giao dịch Eximbank Giá Rai (Bạc Liêu) tại địa chỉ:


  • Eximbank Đồng Tháp: 103 - 105 - 107 Hùng Vương, phường 2, TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
  • Eximbank Giá Rai: 170B, Quốc lộ 1A, Khóm 2, phường Hộ Phòng, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu.

Hòa theo sự mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, việc khai trương chi nhánh của Eximbank tại tỉnh Đồng Tháp và phòng giao dịch tại thị xã Giá Rai (Bạc Liêu) là chiến lược mở rộng mạng lưới của ngân hàng, trong đó ưu tiên đẩy mạnh mục tiêu đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp phát triển kinh tế địa phương.

Ông Nguyễn Hồ Hoàng Vũ, Phó tổng giám đốc ngân hàng này cho biết: "Eximbank Đồng Tháp, Eximbank Giá Rai đều là các đơn vị vừa mới được thành lập, bên cạnh việc đầu tư chỉnh chu về cơ sở vật chất, các CBNV chi nhánh được tuyển dụng khắt khe, có chuyên môn và nghiệp vụ, chúng tôi cũng đã tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng và chuyên môn chuyên sâu nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng trước khi đưa vào vận hành tại đơn vị ngày hôm nay".

Việc ra mắt 2 điểm giao dịch mới - Eximbank Đồng Tháp và Eximbank Giá Rai đã nâng tổng số Chi nhánh, Phòng giao dịch của Eximbank lên 211 điểm giao dịch được phủ rộng trên toàn quốc.

Eximbank khai trương chi nhánh và PGD mới tại tỉnh Đồng Tháp và thị xã Giá Rai - Ảnh 1.

Eximbank khai trương chi nhánh và PGD mới tại tỉnh Đồng Tháp và thị xã Giá Rai - Ảnh 2.

Với trụ sở khang trang rộng rãi, đội ngũ CBNV chuyên nghiệp, tận tâm, Eximbank cam kết cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Thời gian qua, Eximbank đẩy mạnh đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ thanh toán dành cho khách hàng, đặc biệt là sản phẩm dịch vụ ngân hàng số. Ngân hàng cũng đã cắt giảm mạnh chi phí hoạt động nhằm hỗ trợ lãi suất cho khách hàng. Hiện nay, Eximbank hiện là một trong những ngân hàng vẫn duy trì được nền tảng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lâu đời luôn đồng hành cùng ngân hàng trong thời gian dài, đặc biệt là các tập đoàn, tổng công ty xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam.

Nhằm chung tay với hoạt động an sinh xã hội tại địa phương, tại buổi khai trương, Eximbank còn trao tặng 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 địa bàn: Phường Hộ Phòng, TX Giá Rai (Bạc Liêu) và tỉnh Đồng Tháp.

Eximbank khai trương chi nhánh và PGD mới tại tỉnh Đồng Tháp và thị xã Giá Rai - Ảnh 3.

Eximbank khai trương chi nhánh và PGD mới tại tỉnh Đồng Tháp và thị xã Giá Rai - Ảnh 4.

Ông Bùi Văn Đạo - Giám đốc Eximbank khu vực Tây Nam Bộ (bên trái) trao nhà tình thương cho đại diện phường Hộ Phòng, TX Giá Rai (Bạc Liêu) và Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Tháp

Vừa qua, Eximbank đã được NHNN chấp thuận đủ điều kiện thành lập thêm 4 chi nhánh tại các tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Bình Định và Đồng Tháp và 4 Phòng giao dịch: PGD Hương Thủy (Chi nhánh Huế), PGD Phước Bình (Chi nhánh Bình Phước), PGD Giá Rai (Chi nhánh Bạc Liêu), PGD Hòn Đất (Chi nhánh Kiên Giang).

Tính đến ngày 15.8.2023, Eximbank đã khai trương và đi vào hoạt động 4/8 địa điểm gồm: PGD Hòn Đất, CN Bắc Giang, PGD Giá Rai và CN Đồng Tháp.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.