EZVIZ giới thiệu hệ sinh thái nhà thông minh mới

Thành Luân
Thành Luân
10/05/2023 17:23 GMT+7

EZVIZ tiếp tục cho ra mắt các thiết bị mới trong bộ sưu tập "Dream easy, Live smart", từng bước hoàn thiện hệ sinh thái cao cấp của mình, hướng đến phân khúc nhà thông minh trong năm 2023.

Bộ sưu tập "Dream easy, Live smart" (tạm dịch: Sống thông minh kiểu mới, Ước mơ trong tầm với) gồm 4 nhóm sản phẩm chính như thiết bị nhà thông minh, camera thông minh, giải pháp dọn dẹp thông minh và lối vào thông minh. Mỗi nhóm sản phẩm đều sở hữu những thiết bị tiêu biểu, tích hợp nhiều tính năng ưu việt, mở đường cho chiến dịch đẩy mạnh thị phần tại Việt Nam.

EZVIZ giới thiệu hệ sinh thái nhà hướng đến thông minh - Ảnh 1.

Người dùng trải nghiệm hệ sinh thái nhà thông minh của EZVIZ trong năm 2023

T.L

Đây là lần thứ hai hãng giới thiệu về giải pháp nhà thông minh, hướng tới mục tiêu nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách hoàn thiện hệ sinh thái sẵn có, sau 5 năm có mặt tại Việt Nam. Lần đầu tiên đơn vị ra mắt thiết bị smarthome là vào năm 2022.

Trước đó, hãng ra mắt camera pin sạc ngoài trời CB8 có khả năng hoạt động đến 210 ngày, cung cấp góc nhìn toàn cảnh sắc nét 2K.

Ngoài ra, EZVIZ cũng tiếp tục cho ra mắt các phiên bản cải tiến của chuỗi sản phẩm chuông và khóa cửa thông minh, bao gồm khóa cửa thông minh LT70, chuông cửa thông minh kết hợp camera HP7.

EZVIZ giới thiệu hệ sinh thái nhà hướng đến thông minh - Ảnh 2.

EZVIZ nổi tiếng với thương hiệu camera chống trộm tại Việt Nam

T.L

Hiện tại, triết lý của EZVIZ là lấy nền tảng EZVIZ Cloud làm cốt lõi cho hệ sinh thái IoT gồm các sản phẩm nhà thông minh đa dạng được chia thành bốn nhóm chính là camera thông minh, nhà thông minh, robot và điều khiển thông minh, giúp tạo nên hệ sinh thái toàn diện 1+4+N, mang đến trải nghiệm tất cả trong một, an toàn cùng kết nối không giới hạn cho người dùng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.