Facebooker Hằng Nguyễn bị mời làm việc vì phát ngôn 'Sài Gòn ăn cứu trợ của cả nước'

27/07/2021 17:55 GMT+7

Thanh tra Sở thông tin và Truyền thông vừa có công văn mời bà Nguyễn Thị Hằng lên làm việc vì đăng tải bài viết nói 'Sài Gòn ăn cứu trợ của cả nước'.

Cụ thể, trong công văn, Thanh tra Sở cho rằng bài viết của bà Hằng trước đó có nội dung ảnh hưởng đến tình hình trật tự xã hội, gây hoang mang trong nhân dân. Vì vậy, đơn vị này đề nghị bà Hằng đến làm việc vào ngày 13.8.2021.
Trao đổi với Thanh Niên, đại diện Thanh tra Sở thông tin và Truyền thông xác nhận nội dung văn bản trên là do đơn vị này ban hành.

Lý Phương Châu lên tiếng việc mẹ Hiền Sến phát ngôn sốc về dịch Covid-19

Trong bài viết đăng trên tài khoản Facebook cá nhân, bà Hằng gay gắt khi nói về việc người dân Sài Gòn nhận lương thực hỗ trợ từ cả nước và thể hiện sự phân biệt vùng miền. Điều đó khiến dư luận không khỏi bức xúc, lên án quan điểm mà mẹ của nam vũ công đưa ra. Trước sự “tấn công" này, bà đăng bài viết xin lỗi, sau đó khóa tài khoản Facebook cá nhân. Tuy nhiên, làn sóng phẫn nộ của cộng đồng mạng vẫn chưa hạ nhiệt.
Liên quan đến vụ việc này, Lý Phương Châu mới đây đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Bạn gái Hiền Sến nói bản thân thấy buồn khi chứng kiến bài viết được nhiều bạn bè, cộng đồng mạng chia sẻ với thái độ bức xúc, phẫn nộ. Đối với cô, dòng trạng thái của bà Hằng (mẹ Hiền Sến) là sai nên “không dám biện minh một điều gì". Người đẹp chia sẻ: “Lỗi sai tụi em xin nhận. Bác gái đã xóa Facebook vĩnh viễn, Hiền Sến đã khóa Facebook. Nên ở đây, em xin phép được xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người. Ngoài lời xin lỗi, em và Hiền Sến cũng không biết phải làm gì lúc này. Mong anh chị bạn bè, cộng đồng mạng hiểu cho vị trí của hai đứa em".
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.