Fan Big Bang yêu cầu một lời xin lỗi từ BTS

23/02/2017 00:17 GMT+7

Fan Big Bang cho rằng BTS đã sao chép cách dàn dựng sân khấu từ màn trình diễn solo của T.O.P tại liveshow của Big Bang trước đó. Và họ yêu cầu BTS phải đưa ra lời xin lỗi vì sự sao chép này.

Ngày 22.2, giải thưởng âm nhạc uy tín The Gaon Chart Music Awards lần thứ 6 diễn ra. Nhiều nghệ sĩ K-Pop đã đến tham dự buổi lễ, trong đó có BTS. Nhóm nhạc nam 7 thành viên này đã trình diễn các ca khúc hit như Save MeBlood, Sweat & Tears, theo All Kpop.

Sau khi xem các màn trình diễn của BTS, người hâm mộ Big Bang tại Hàn Quốc cho rằng BTS đã sao chép cách dàn dựng sân khấu từ màn trình diễn No Signal của T.O.P, thành viên nhóm Big Bang. Cụ thể, BTS đã bắt đầu phần trình diễn với một màn hình lớn "không có tín hiệu" trên sân khấu, tương tự như màn trình diễn solo của T.O.P tại liveshow của Big Bang trước đó.

Đây không phải là lần đầu tiên, nhóm nhạc trẻ BTS bị cáo buộc đạo nhái đàn anh Big Bang. Vào tháng 5 năm ngoái, người hâm mộ BTS và Big Bang trên toàn thế giới đã nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi về việc BTS có đạo nhái các ca sĩ đến từ YG Entertainment hay không.

Hiệu ứng sân khấu "không có tín hiệu" gây tranh cãi Ảnh chụp lại từ phần trình diễn của BTS

Người hâm mộ Big Bang tại Hàn Quốc buồn bã và tức giận vì họ tin rằng BTS lại một lần nữa sao chép các thần tượng của họ. Chính vì điều này, họ đòi hỏi một lời xin lỗi từ BTS với hashtag #No_Signal_Please apologize (Không có tín hiệu, hãy xin lỗi đi).

Hiện nay, rất nhiều fan Big Bang đã nêu ý kiến bày tỏ sự tức giận: "Big Bang là người đầu tiên áp dụng ''không có tín hiệu" vào màn trình diễn của họ. Bạn phải chấp nhận sự thật", "YG cần phải có hành động pháp lý về việc này", "Họ sao chép tất cả mọi thứ", "Tại sao họ cứ sao chép mãi như vậy"...

Mặt khác, một số cư dân mạng lại đưa ra nhận xét: "Thật không thể tin được. Chuyện này đã bị đẩy đi quá xa rồi", "Big Bang không phát minh ra "không có tín hiệu". Tại sao họ phải xin lỗi", "Hãy thử tìm kiếm cụm từ ''không có tín hiệu" và bạn sẽ nhận được hàng triệu kết quả. Chỉ toàn làm quá lên thôi"...
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.