Fan đeo theo xe buýt chở Reyes rời SEA Games

0 Thanh Niên Online

Tối 19.5, những người hâm mộ này đang chào tạm biệt huyền thoại billiards Efren Reyes rời SEA Games.

Nhiều người không ngại nguy hiểm mà chạy theo chiếc xe buýt chở Reyes rời đi. Bộ phận an ninh phải can thiệp để mở đường.

Cơ thủ 68 tuổi này đặc biệt được yêu thích tại Việt Nam. Những trận đấu Reyes tranh tài tại SEA Games 31, các cổ động viên đều vây kín cơ thủ này với mong muốn gặp mặt trực tiếp thần tượng. Reyes đã kết thúc hành trình tại SEA Games 31 sau khi để thua cơ hai thủ chủ nhà Nguyễn Trần Thanh Tự và Trần Quyết Chiến. Lần lượt ở bán kết nội dung carom 1 băng và tứ kết nội dung carom 3 băng.

Tuy thất bại cách biệt ở cả hai trận đấu trên nhưng Reyes vẫn nhận được rất nhiều sự kính trọng, thán phục từ cổ động viên và đối thủ của ông.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sốc! Giới chức Argentina cho rằng Maradona bị giết chết bởi đội ngũ y tế

Sốc! Giới chức Argentina cho rằng Maradona bị giết chết bởi đội ngũ y tế

Như vậy là đã hơn 1 năm rưỡi kể từ khi người hâm mộ bóng đá tiễn đưa Maradona về nơi an nghỉ cuối cùng. Ông ra đi vì bệnh lý tim mạch dù xung quanh luôn có đội ngũ đông đảo nhân viên y tế chăm sóc. Người ta vẫn chưa biết trách nhiệm của các nhân viên y tế cụ thể ra sao, với một người có tầm ảnh hưởng lớn như Maradona thì giới chức Argentina cũng đã quyết liệt điều tra. Chúng ta sẽ theo dõi diễn biến mới nhất về nguyên nhân cái chết của Maradona trong video clip này.