Far Cry 6 và Nintendo Switch dẫn đầu doanh số bán hàng trong tháng 10

14/11/2021 10:30 GMT+7

Far Cry 6 và Nintendo Switch dẫn đầu kỷ lục trong tháng 10 về doanh số bán hàng của ngành công nghiệp trò chơi tại Mỹ.

Theo VCG, Far Cry 6 đã đứng đầu bảng xếp hạng phần mềm trong khi Nintendo Switch dẫn đầu doanh số bán phần cứng trong tháng 10, kỷ lục về doanh số bán hàng của ngành công nghiệp trò chơi tại Mỹ.

Bảng thống kê xếp hạng các tựa game dẫn đầu về doanh số

NPD

Theo công ty nghiên cứu thị trường NPD Group, chi tiêu của người tiêu dùng trên phần cứng, nội dung và phụ kiện trò chơi điện tử đạt 4.4 tỉ USD vào tháng trước, tăng 16% so với một năm trước đó.

Far Cry 6, cái tên mới nhất trong loạt game FPS thế giới mở của Ubisoft, là trò chơi bán chạy nhất trong tháng 10 và là tựa game bán chạy đứng thứ tám của năm 2021, nhà phân tích Mat Piscatella của NPD cho biết. Game bắn zombie Back 4 Blood ra mắt ở vị trí thứ hai có doanh số trong tháng ra mắt cao nhất so với bất kỳ bản phát hành nào trong lịch sử được NPD theo dõi.

Sau khi PS5 chấm dứt 33 tháng hoạt động của Switch với tư cách là máy chơi game bán chạy nhất tại thị trường Hoa Kỳ vào tháng 9, nền tảng của Nintendo đã trở lại vị trí dẫn đầu vào tháng 10, cả về doanh số bán hàng tính theo đơn vị và USD, tất cả được thúc đẩy bởi sự ra mắt của mẫu OLED mới. PS5 vẫn là nền tảng console bán chạy nhất năm 2021 tính theo USD, trong khi Switch dẫn đầu về số lượng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.